logo

hotline: 0915501501

BAND NHẠC

  DJ KEM NGUYỄN

  Không Chỉ Dừng Lại Ở Việc Chơi Nhạc, Linh Kem Còn "Nâng Tầm" Bản Thân Mình Bằng Việc Chăm Chỉ Tham Gia Các Hoạt Động Nghệ Thuật. Mới Đây, DJ Linh Kem Gây Chú Ý Khi Tham Gia Góp Mặt Trong Bộ Phim Chân Dài Lắm Chiêu Sẽ Ra Mắt Vào Dịp Tết Nguyên Đán. Được Biết, Bộ Phim Có Sự Tham Gia Của Những Nghệ Sỹ Tên Tuổi Như: Nghệ Sỹ Công Lý, DJ Linh Kem, Linh Miu... Đặc Biệt Nhất Là "Dàn Sao" Đã Làm Nên Thành Công Của Bộ Phim Người Phán Xử Như Thanh Hương, Duy Hưng, Anh Đức.

Chi Tiết

Được biết, DJ Linh Kem vừa 'gây sốt' khi tham gia bộ phim Chân dài lắm chiêu sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán cùng với dàn sao 'siêu khủng

PSở hữu thân hình đẹp từng centimet với những số đo 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh", cô nàng DJ 9X Hà thành có tên Linh Kem chính là tâm điểm được cộng đồng mạng chú ý tới trong thời gian gần đây.

Không chỉ dừng lại ở việc chơi nhạc, Linh Kem còn "nâng tầm" bản thân mình bằng việc chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, DJ Linh Kem gây chú ý khi tham gia góp mặt trong bộ phim Chân dài lắm chiêu sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán. Được biết, bộ phim có sự tham gia của những nghệ sỹ tên tuổi như: nghệ sỹ Công Lý, DJ Linh Kem, Linh Miu... Đặc biệt nhất là "dàn sao" đã làm nên thành công của bộ phim Người phán xử như Thanh Hương, Duy Hưng, Anh Đức.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba cô gái: My ( do DJ Linh Kem thủ vai), Mai (hot girl Linh Miu đóng ) và Sương (ca sỹ Ngô Thủy Tiên đảm nhận ) với những điều biến đổi trong cuộc sống.

Vì muốn tìm chồng đại gia đổi đời mà 3 cô gái đã theo lớp học săn chồng đại gia của dì Kỳ Duyên (nghệ sĩ Vân Anh). Tuy nhiên, các cô đã gặp phải những anh chàng đại gia keo kiệt, bị lừa tình, bị đánh ghen...

Trong phim, DJ Linh Kem thủ vai My. Cô là tiểu tư con nhà giàu đỏng đảnh. Bố cô ấy luôn muốn cô ấy lấy chồng môn đăng hộ đối . Bị bố ép đi coi mặt nhiều lần nhưng không ưng nên cô ấy quyết đi tìm đại gia làm chồng. Sau những biến cố cô đã tìm được tình yêu địch thực của mình, dù không phải đại gia nhưng là ngưòi luôn vì cô mà cố gắng để cô hạnh phúc.

Chân dài lắm chiêu là một bộ phim hài nhưng đằng sau tiếng cười là sự cảnh tỉnh, nhắc nhở đến những cô gái mới lớn không chăm chỉ lao động, chỉ muốn ước mơ giàu sang. Phim dự định khởi chiều vào ngày 15/1/2018. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà DJ Linh Kem thủ vai chính.

Chia sẻ về cơ duyên tham gia bộ phim, DJ Linh Kem cho biết “Ngoài công việc DJ, Linh rất đam mê đóng phim và đã thử sức với khá nhiều bộ phim ngắn. Đối với Chân dài lắm chiêu lần này, cũng là một cơ duyên và may mắn khá lớn với Linh. Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà sản xuất Hằng Ly đã tin tưởng đã giao cho Linh vai diễn này. Đồng thời, Linh cũng cảm ơn ekip Chân dài lắm chiêu đã hỗ trợ, giúp đỡ cho vai diễn của Linh. Hy vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận và đặc biệt là vai diễn của Linh sẽ được nhiều người yêu mến.”

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • Tiêu đề của nhận xét:
 • Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:
 • Bài viết liên quan
  TOP

  0915501501