logo

hotline: 0915501501

TIN TỨC GIẢI TRÍ

DJ Luân Neil - Hành trình từ một Shipper cho đến khi trở thành DJ tên tuổi ở miền trung

 • Thứ bảy , Ngày 30/04/2022
 • Trong gần 8 tỷ người trên trái đất, chỉ có số rất ít may mắn được sinh ra ở vạch đích, còn lại đa số đều phải nỗ lực và trả giá để có thể chạm đến ước mơ...

  Giới NightLife ở miền trung và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng chắc có lẽ không ai xa lạ gì với cái tên DJ Luân Neil hay còn được biết đến với tên thật là Bảo Luân, chàng trai hàng đêm vẫn lấy trái tim của khán giả bằng âm nhạc cảm xúc của mình tại vũ trường New Phương Đông. Một trong các vũ trường nổi tiếng nhất Đông Nam Á. Thành công của anh ở hiện tại khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng ít ai biết được rằng, Luân Neil cũng đã từng chập chững từng bước từ con số không, vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, để theo đuổi đam mê với âm nhạc điện tử. 

  Âm nhạc cảm xúc của Luân Neil đưa khán giả cùng thăng hoa 

   

  Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Bảo Luân đã biết đến và yêu thích những giai điệu của âm nhạc điện tử. Do không có điều kiện nên anh chàng hồi đó phải mày mò qua phần mềm Virtual trên máy tính ngoài quán net, thậm chí còn trốn học, tự giam mình nhiều ngày để khám phá thế giới của dòng nhạc đầy cảm xúc này. Khi nhận được thông báo của nhà trường về việc chểnh mảng học hành, gia đình của Bảo Luân lúc đó đã cương quyết cấm anh không được tiếp tục theo đuổi đam mê. Chàng trai trẻ đành phải ngậm ngùi gác lại giấc mơ...

  Anh chàng DJ với nụ cười hiền lành nhưng mang trong mình một khát khao cháy bỏng với nghề

   

  Đến khi đậu vào đại học Hutech, niềm đam mê trong Bảo Luân lại có cơ hội trỗi dậy. Khoảng thời gian ấy âm nhạc điện tử đã phát triển hơn, chàng sinh viên Luân Neil từ quê Đồng Nai lên thành phố Hồ Chí Minh, với khoản phụ cấp từ gia đình chỉ vừa đủ cho việc ăn học. Ngoài giờ lên lớp và ngày cuối tuần được nghỉ thì Bảo Luân lại tranh thủ nhận thêm oder trà sữa , bánh tráng ,đồ ăn từ TP HCM về quê Đồng Nai ship cho những ai đặt mua để kiếm thêm tiền dành dụm để nuôi giấc mơ trở thành DJ . Nhưng do niềm đam mê quá lớn , kết quả học tập của anh chàng bị giảm sút , kết quả kì thi bị điểm kém khiến gia đình một lần nữa lại phải cấm cản không cho Bảo Luân đến với nghề DJ . Chàng trai trẻ đứng trước ngã rẽ của cuộc đời, lựa chọn giữa công việc đam mê và định hướng của gia đình.

  Để có được chỗ đứng như hiện tại, Luân Neil đã phải vượt qua những năm tháng đầy thử thách

   

  Sau nhiều ngày trăn trở, Bảo Luân đã đi đến một quyết định vô cùng táo bạo ở thời điểm ấy. Quyết tâm bỏ qua con đường ổn định đã được gia đình định hướng, từ bỏ sự hỗ trợ kinh tế của gia đình, một mình xoay sở, vừa làm thêm vừa học nghề DJ. Con đường của chàng trai trẻ không hề được trải hoa hồng mà chỉ toàn là những bụi gai và hố sâu thử thách. Khi bắt đầu tốt nghiệp khóa đào tạo DJ, do chưa có nhiều kinh nghiệm với nghề, khi Bảo Luân xin thực tập ở những quán, tụ điểm giải trí có DJ, đa số là bị từ chối,  hoặc có cho thì cơ hội được cọ xát cũng hiếm như lá mùa thu. Suốt nhiều tháng trời không có tiến triển, nhiều khi Luân Neil cảm thấy hoang mang, băn khoăn nghĩ đến việc từ bỏ giấc mơ để về với gia đình . Nhưng nhiệt huyết của tuổi trẻ giống như nguồn năng lượng bền bỉ đã khiến Bảo Luân tiếp tục kiên trì bám trụ và chờ đợi cơ hội. Nhiều lần chạy xe qua các quán Bar lớn, chàng trai trẻ lại ngó vào với ánh mắt ước ao, thầm nghĩ giá như mình sẽ được đứng trên bục DJ của quán Bar ấy, để cháy hết mình với những cảm xúc và tình yêu dành cho âm nhạc điện tử. 

  Được làm công việc mà mình đam mê chính là nguồn động lực lớn nhất đối với Luân Neil

   

  Thế rồi đến năm 2016, cơ hội đã đến với Bảo Luân. Khi một người anh trong nghề có việc bận đột xuất, nhờ anh chàng thay vị trí DJ ở quán Bar. Chàng trai trẻ đã cống hiến tất cả những gì mình có trong một buổi tối. Cháy hết mình như thể ngày mai sẽ không còn cơ hội. Thời gian dài trau dồi và học tập đã không hề uổng phí, sự tỏa sáng của Luân Neil trong đêm đó đã được những người anh trong nghề và khán giả thừa nhận. Rất nhanh, anh chàng được tin tưởng gửi gắm cho những công việc hấp dẫn. Tên tuổi của Luân Neil cũng dần được tạo dựng trong giới NightLife. Anh chàng càng nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những người đã ủng hộ và chính bản thân mình. Cho đến hiện tại, Luân Neil đã trở thành một DJ có tên tuổi và được yêu thích ở thành phố Đà Nẵng, phụ trách Show và DJ tại một trong những vũ trường nổi tiếng nhất Đông Nam Á - New Phương Đông. Đồng thời anh cũng mong muốn truyền ngọn lửa đam mê của mình cho thế hệ tiếp theo với vai trò là giảng viên đào tạo DJ tại công ty TDT ENTERTAINMENT. Khi được hỏi cảm xúc về chặng đường đã trả qua, anh chàng DJ sinh năm 1996 chia sẻ : "Tôi hạnh phúc và cảm thấy may mắn vì đã lựa chọn sống hết mình với đam mê!" 

  Luân Neil với vai trò là giảng viên đào tạo DJ tại công ty TDT ENTERTAINMENT
  Luôn cháy hết mình trong những đêm nhạc

   

  Bài viết liên quan
  TOP

  0915501501