logo

hotline: 0915501501

TIN TỨC GIẢI TRÍ

HOA HẬU TIỂU VY THƯỚT THA TRONG TÀ ÁO DÀI, TẶNG QUÀ TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN DỊP NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 • Thứ sáu , Ngày 18/11/2022
 • Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang cận kề, không khí tri ân những “người lái đò” đang rộn ràng khắp cả nước. Vừa qua, hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã ghé thăm Trường THCS Nguyễn Hiền, trao tặng quà tri ân tới các thầy cô trong dự án “Trao hương vương vấn - thay lời tri ân”.

  Hoa hậu Trần Tiểu Vy luôn được công chúng biết đến là một người sống tình cảm, tích cực giúp đỡ và xây dựng cộng đồng. Nàng hậu chia sẻ rằng mình dành một sự quan tâm và tôn trọng rất lớn đến với những người làm công tác “trồng người” cao cả. Năm nào cũng vậy, mỗi dịp 20/11, cô đều gửi hoa cùng những lời chúc tới trường cũ, thay cho sự tri ân các thầy cô giáo đã dạy dỗ mình.

  Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà tri ân các cô giáo nhân ngày 20/11
  Hoa hậu Trần Tiểu Vy thướt tha trong tà áo dài Việt Nam

  Thướt tha trong bộ áo dài truyền thống của Việt Nam, hoa hậu Trần Tiểu Vy toát lên vẻ đẹp dịu dàng, giản dị. Dù đã không còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng ngày hôm nay đã khiến nàng hậu có những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến khi nhớ về những năm tháng tuổi học trò của mình.

  Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cùng nhãn hàng Enchanteur trong chương trình “Trao hương vương vấn - thay lời tri ân”
  Hoa hậu Trần Tiểu Vy kí tên, kỉ niệm tại trường THCS Nguyễn Hiền

  Khi nhận được lời mời của nhãn hàng Enchanteur, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 cho biết nhanh chóng đồng ý với hy vọng mang niềm vui đến với nhiều giáo viên hơn nữa.

  Hoa hậu Trần Tiểu Vy chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Hiền

  Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa để hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chắc chắn rằng hoa hậu Trần Tiểu Vy, cũng như các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Hiền đã có những kỉ niệm thật đẹp.

  Thu Uyên

   

  Bài viết liên quan
  TOP

  0915501501