logo

hotline: 0915501501

TIN TỨC GIẢI TRÍ

Rapper Ashi - Đằng sau thành công luôn là những nỗ lực không ngừng nghỉ!

 • Thứ năm , Ngày 07/04/2022
 • Được biết đến là một nghệ sĩ doanh nhân thành công với lượng fan đông đảo, ít người biết rằng, đằng sau ánh hào quang đó là những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng Rapper sinh năm 1990...

  Rapper Ashi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Bản thân Ashi cũng không được theo học nghệ thuật từ nhỏ một cách bài bản và chính thống mà chỉ là những khoá bồi dưỡng cấp tốc khi tham gia sinh hoạt văn nghệ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và tự tìm tòi, học hỏi qua internet. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, lớn lên lại được  tiếp xúc nhiều với  dòng nhạp Rap (dòng nhạc chủ đạo của Hip Hop). Bởi vậy, Ashi quyết định trở thành một MC Hype / Rapper và cố gắng theo đuổi cũng như khẳng định vị trí của mình cho tới ngày hôm nay. 

  Những bước đầu chập chững vào nghề ai cũng đều trải qua chặng đường khó khan, Ashi cũng vậy. Thời điểm anh bắt đầu công việc MC Hype là khi nghề này còn quá mới mẻ ở Việt Nam nên không có ai để chỉ dạy Ashi trực tiếp mà hầu hết phải tự học từ những clip trên mạng.

  Anh cũng gặp khó khăn trong những lần đi xin việc bởi các quán bar khi ấy chưa cần MC Hype cũng như chưa biết tới tên tuổi của Ashi. Sau vài lần thất bại, Ashi không hề nản chí và quyết định xin được làm thử với đồng lương cực thấp với mong muốn giới thiệu công việc MC Hype của mình tới gần hơn với khán giả. Tới nay, Ashi đã làm công việc này được 6 năm và là một trong những Rapper/ MC Hype đình đám miền Bắc.

  Hiện tại ngoài công việc Rapper và MC Hype Ashi còn kết hợp với một số DJ và tham gia sản xuất âm nhạc với mong muốn làm ra nhiều bản nhạc có âm hưởng Rap Hip Hop hay cho giới trẻ. 

  Chàng Rapper với gu thời trang cực chất
  Chàng Rapper với gu thời trang cực chất

   

  Chia sẻ với phóng viên của showbizvietnam về những mốc thời gian đáng nhớ của mình, Ashi hồi ức: 

  "Sau những năm tháng kiên trì mày mò học hỏi rồi thử sức thì đến năm 2013, Ashi cũng dần khẳng định được vị trí của mình, chính thức đảm nhận công việc MC HYPE và hoạt động biểu diễn tại những NIGHT CLUB nổi tiếng của Hà Nội. Đó là một khoảng thời gian rất đáng nhớ, nó khiến mình hạnh phúc vì biết con đường mình đã chọn là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với bản thân. Một khi đã được làm nghề đúng với đam mê thì vất vả mấy cũng thấy vui!"  Anh chàng cười hiền lành tâm sự. 

  "Sang đến năm 2014 thì một cơ duyên nữa đến với Ashi, đó là sự kết hợp với một người em rất ăn ý trong công việc - DJ Thảo Be Be. Chúng mình đã tạo thành cặp đôi DJ và MC được khán giả yêu thích và các bầu show ưu ái đặt lịch diễn tại khắp các vũ trường lớn của miền bắc. Có lẽ giống như người ta nói, hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự yêu mến ủng hộ của đối tác, khán giả cùng anh em bạn bè, sự nghiệp của Ashi giai đoạn này dần đạt được những mục tiêu do chính mình đề ra. Đến năm 2015, Ashi quyết định tiến thêm một bước nữa đó là ngoài công việc Rapper, đảm nhận chức vụ Giám Đốc Truyền thông cho KLUB ONE ENTERTAINMENT - Một thương hiệu, địa chỉ giải trí bậc nhất tại Hà Nội. Thực sự điều đó khiến mình cảm thấy vừa là thử thách rất lớn, nhưng cũng là cơ hội để Ashi có thể phát huy hết năng lực của bản thân. Gia đình và bạn bè cũng rất ủng hộ Ashi trong quyết định này!" 

  Phóng viên (PV): "Nãy giờ mới chỉ thấy Ashi nói về việc đi diễn ở các vũ trường, nhưng theo như mình được biết thì Ashi cũng góp mặt trong rất nhiều sự kiện lớn về âm nhạc của Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ thêm nữa về điều này không?"

  ASHI: "Vâng đó là giai đoạn tiếp sau nữa, khi tên tuổi của mình cũng được cộng đồng yêu nhạc và khán giả biết đến nhiều hơn, thì mình cũng được mời tham gia nhiều sự kiện âm nhạc lớn. Ví dụ như năm 2019 tham gia với vai trò khách mời của Tour diễn xuyên Việt mang tên "Bến đò - siêu xe" của ca sĩ Dương Ngọc Thái, rồi sau đó là lễ hội âm nhạc tại Thiên Đường Trên Không tại Quảng Ninh, nói chung nhiều lắm nên mình cũng không nhớ hết được, nhưng cứ đi đến đâu cũng cảm nhận được tình cảm của khán giả dành cho là mình vui rồi!"  

  Nghệ sĩ kiêm doanh nhân là thử thách đối với Ashi và anh đã nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ
  "Nghệ sĩ kiêm doanh nhân" là thử thách cũng như cơ hội đối với Ashi. Đòi hỏi tinh thần làm việc nỗ lực hết mình

   

  PV: "3 năm vừa rồi tình hình dịch bệnh chắc cũng ảnh hưởng đến công việc của anh rất nhiều? Hiện tại mọi thứ đã dần quay trở lại không biết anh có dự tính gì cho tương lai chưa?"

  ASHI: "Thời gian dịch bệnh, công việc nghệ thuật của mình cũng phải tạm dừng do vấn đề tập trung đông người. May mắn là mình cũng kinh doanh khá nhiều mảng nên vẫn có thể lo cho cuộc sống. Hiện tại thì dịch bệnh đã ổn đinh hơn nên Ashi cũng quay lại với rất nhiều kế hoạch cùng dự án âm nhạc lớn trong và ngoài nước. Cụ thể như sắp tới là một loạt các chuyến lưu diễn ngắn hạn tại UK, Đức, Úc, Nhật để phục vụ Kiều Bào cũng như khách quốc tế. Hi vọng sự trở lại này của Ashi vẫn tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ và tình cảm của cộng đồng yêu nhạc như trước đây!"  - Anh chàng cười tươi háo hức chia sẻ. 

  PV: "Hiện nay cũng có rất nhiều bạn trẻ đam mê đang muốn tìm hiểu và thử sức với lĩnh vực MC Hype, không biết Ashi có muốn chia sẻ điều gì cho các bạn, cũng như thay cho lời kết của buổi phỏng vấn này không?"

  Ashi: "Mình nghĩ mỗi cá nhân sinh ra đều là một phiên bản giới hạn đặc biệt nên cũng không muốn đem kinh nghiệm của mình áp đặt sang cho người khác. Chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, nếu đã lựa chọn thì hãy dùng tất cả sức lực, trí tuệ và thời gian để thực hiện ước mơ. Đằng sau thành công luôn là những nỗ lực không ngừng nghỉ! Chúc các bạn thành công!  Càm ơn báo showbizvietnam rất nhiều vì buổi phỏng vấn!" 

  PV: "Cảm ơn Ashi! Chúc anh sẽ tiếp tục thành công với những dự án sắp tới!"

  Đằng sau thành công luôn là những nỗ lực không ngừng nghỉ
  Đằng sau thành công luôn là những nỗ lực không ngừng nghỉ

  PV Toàn Tâm 

  Bài viết liên quan
  TOP

  0915501501