HOÀNG THÙY LINH SẼ LÀM GÌ ĐỂ ĐỐI MẶT VỚI DƯ LUẬN KHI BỘ PHIM MÀ CÔ ĐẢM NHIỆM VAI CHÍNH ĐÃ SẮP ĐẾN NGÀY PHÁT SÓNG?

Bộ phim truyền hình “Không ngại cưới, chỉ cần một lý do” của Trung tâm Phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã thu hút sự chú ý từ khán giả và dư luận sau khi kết thúc bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả đối với bộ phim này và diễn xuất của diễn viên chính Hoàng Thùy Linh đang gây ra nhiều tranh cãi.

Hoàng Thùy Linh và dàn diễn viên trong “Không ngại cưới, chỉ cần một lý do”. (Ảnh: VFC)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Hoàng Yến, do Hoàng Thùy Linh thủ vai, một phụ nữ thông minh, sắc sảo và thành đạt, nhưng luôn bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn. Cuộc đời của cô thay đổi khi gặp gỡ Phong, do Nhan Phúc Vinh đóng.

Mặc dù bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tình huống dí dỏm, hài hước và bất ngờ, nhưng đã có nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh. Nhiều người tỏ ra không hài lòng sau khi xem teaser của bộ phim và cho rằng cô không phù hợp với vai diễn này. Thêm vào đó, scandal liên quan đến ứng xử của Hoàng Thùy Linh trong thời gian gần đây cũng khiến cô mất nhiều thiện cảm từ phía công chúng.

Trên trang Fanpage của VTV, nhiều bình luận không mấy tích cực về Hoàng Thùy Linh và sự lựa chọn của đài truyền hình khiến nhiều khán giả thất vọng. Một số tài khoản thậm chí đã bày tỏ mong muốn xem các diễn viên khác đảm nhận vai chính.

Hai nhân vật chính của phim: Phong và Yến. (Ảnh: VFC)

Không chỉ Hoàng Thùy Linh, mà cả dàn diễn viên khác như Quỳnh Lương và Bảo Hân cũng bị chê kém cạnh các đàn em về mặt diễn xuất, dự án này đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mặc dù Hoàng Thùy Linh từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình và nhận được nhiều đề cử danh giá, diễn xuất của cô luôn là đề tài gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Bộ phim “Không ngại cưới, chỉ cần một lý do” vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả, và còn phải chờ xem liệu phản ứng của khán giả sẽ thay đổi sau khi bộ phim ra mắt chính thức.

Ninh Phạm

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: