Showbizvietnam.vn trân trọng cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua.

Khi bạn truy cập website Showbizvietnam.vn  nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất ký phần nào trong Quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ thời điểm. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới của Công ty chúng tôi.

 1. Hướng dẫn sử dụng Web

Khi vào trang web của chúng tôi, người sử dụng tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của Cha/Mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Khi khách hàng muốn đăng ký các gói truyền thông hoặc gói thành viên của chúng tôi có thể ghi thông tin và gửi mail hoặc đăng ký trực tuyến trên website. Sau khi thông tin đăng ký được gửi đến chúng tôi thì nhân viên sẽ liên hệ lại theo thông tin khách hàng gửi. Sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo kèm theo hướng dẫn chi tiết cho quý khách.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả các thông tin phản hồi hoặc phê bình từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng cảm ơn quý khách hàng vì những ý kiến đóng góp.

3. Thỏa thuận giao dịch về các gói truyền thông, gói thành viên của website. 

Chúng tôi áp dụng các chính sách ưu đãi, mức giá cho các gói truyền thông, gói thành viên website theo từng thời điểm và sẽ có thông báo rõ ràng cho quý khách trước khi giao dịch.

Nếu quý khách hàng đồng ý và chuyển khoản thanh toán trước 100% , giao dịch sẽ được thành lập. Chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện theo thỏa thuận. Nếu như xảy ra sự cố về phía chúng tôi, khiến cho thỏa thuận không thể hoàn thành. Chúng tôi sẽ đền bù lại cho quý khách 100% số tiền đã thanh toán trước đó. Nếu như sự cố là do phía khách hàng, chúng tôi sẽ không hoàn lại số tiền quý khách đã thanh toán.

4. Quy định về bảo mật, bảo vệ quyền lợi thành viên. 

Trang web của chúng tôi xem trọng việc bảo mật các thông tin của quý khách hàng. Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các thành viên từ trung cấp trở lên của website sẽ nhận được sự chăm sóc và bảo hộ đặc biệt. Với những bình luận đánh giá tiêu cực, không có chứng cứ hoặc tên, địa chỉ người phản hồi không rõ ràng sẽ bị gỡ bỏ.

5. Hình thức thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi đã làm việc với nhân viên trực hotline của website. Và đã thỏa thuận rõ ràng về quyền & nghĩa vụ cụ thể theo từng gói dịch vụ. Khi hoàn thành, quý khách vui lòng kiểm tra xác nhận. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu điều chỉnh quý khách vui lòng phản hồi để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ chu đáo. Xin chân thành cảm ơn.