Wren Evans đột ngột hủy mọi show tại Mỹ và Châu Âu?

Gần đây, Wren Evans đã gây lo ngại cho người hâm mộ khi thông báo rằng anh sẽ “phải hủy bỏ” các buổi biểu diễn tại Mỹ và Châu Âu, điều này đồng nghĩa với việc nam nghệ sĩ Gen Z này sẽ không thể thực hiện chuỗi tour diễn quốc tế như đã dự kiến.

Lịch diễn của Wren Evans tại Mỹ

Trong thông báo của mình, Wren viết: “Tôi xin lỗi vì không thể gặp gỡ các fan ở Mỹ, Châu Âu và London trong thời gian sắp tới. Tôi hiểu rằng các bạn đang rất mong chờ và tôi cũng rất muốn có cơ hội gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, vì những rắc rối không thể kiểm soát, tôi không thể rời khỏi Việt Nam trong thời gian này. Tôi xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều. Hy vọng sẽ gặp lại mọi người sớm.”

Wren Evans tuyên bố hủy show tại Mỹ và Châu Âu

Trong thông điệp này, không có sự đề cập đến lý do cụ thể vì việc hủy bỏ buổi biểu diễn. Thông thường, các trường hợp mà nghệ sĩ Việt bị hủy bỏ buổi diễn tại nước ngoài thường liên quan đến các vấn đề về giấy tờ, visa hoặc các vấn đề tổ chức từ phía địa điểm biểu diễn hoặc tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, Wren Evans không cung cấp thông tin chi tiết về lý do, do đó, mọi người chỉ có thể dựa vào sự suy đoán.

Buổi diễn quốc tế gần nhất của Wren Evans là 3 đêm biểu diễn tại Mỹ vào đầu tháng Tư. Việc phải hủy bỏ buổi biểu diễn này chắc chắn là một cú sốc đối với người hâm mộ.

Dưới bài đăng, người hâm mộ chỉ có thể cầu chúc cho sức khỏe của Wren Evans và hy vọng rằng anh sẽ sớm có cơ hội gặp lại các fan trong thời gian tới. Tuy nhiên, ngoài việc chúc mừng và cổ vũ, không có thêm thông tin nào được cung cấp.

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: