Rosé có thể cũng sẽ rời YG, BLACKPINK không còn ai?

Vào sáng ngày 26/9, tờ Koreaboo đã đưa tin về bài đăng mới nhất của Rosé trên tài khoản Instagram cá nhân, khiến cộng đồng mạng sôi sục và đặt ra nhiều câu hỏi về mối liên quan đến BLACKPINK. Trong bài đăng này, Rosé, giọng ca chính của nhóm, đã chia sẻ một loạt ảnh và video thể hiện vẻ đẹp rạng ngời cùng sự quyến rũ, đồng thời đi kèm với thông điệp “Tư tưởng lớn gặp nhau.”

Ca sĩ Rose

Theo Koreaboo, chính phần chú thích trong bài đăng của Rosé đã làm cho khán giả nảy ra những nghi ngờ về việc cô nàng idol đang ám chỉ vấn đề liên quan đến hợp đồng độc quyền giữa BLACKPINK và công ty quản lý của họ. Kết hợp với thông tin về việc 3 thành viên còn lại của nhóm, Jennie, Jisoo và Lisa, đã rời bỏ YG Entertainment theo thông tin truyền thông Hàn Quốc đăng tải vào ngày 21/9, nhiều người dùng mạng đã cho rằng Rosé cũng có thể sẽ đi theo bước 3 người đồng đội thân thiết này và không tái ký hợp đồng để tìm kiếm một bến đỗ mới. Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ lạc quan và tin rằng Rosé có thể đang muốn gửi đi một thông điệp rằng cả 4 thành viên của BLACKPINK đã quyết định ở lại YG Entertainment.

rose blackpink 2
Nhưng dòng ghi chú “Tư tưởng lớn gặp nhau” trong bài đăng của giọng ca chính BLACKPINK mới chiếm trọn spotlight. Không ít fan cho rằng người đẹp đang ẩn ý về tương lai của Hắc Hường. Thậm chí, nhiều khán giả khẳng định nữ idol đang muốn thông báo về chuyện rời YG cùng 3 thành viên còn lại
Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: