DANH MỤC

NỔI BẬT

Á KHÔI LÊ HUYỀN DIỆU

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Giới thiệu về Huyền Diệu

Lê Huyền Diệu là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và năng động, sinh sống và học tập tại Hà Nội. Với gương mặt xinh đẹp, sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng, cùng với làn da trắng hồng rạng rỡ và thân hình cân đối, Huyền Diệu luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Được biết đến qua cuộc thi Hoa Khôi Hà Nội 2020, Huyền Diệu đã xuất sắc giành được ngôi vị Á Khôi 2 chung cuộc, từ đó tên tuổi của cô ngày càng được đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn. Với lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội, cô cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo từ các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang có tiếng tại Hà Nội.

Huyền Diệu từng là Á Khôi 2 của Hoa Khôi Hà Nội 2020

II. Con đường sự nghiệp của Huyền Diệu

Tích cực từ vai trò là một mẫu ảnh từ khi còn là học sinh cấp III, Huyền Diệu tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình khi lên đại học, tham gia hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của mình. Hiện tại, trang cá nhân của Diệu đã thu hút gần 230K lượt theo dõi, đồng thời cô nhận được nhiều lời mời hợp tác làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo từ các nhãn hàng uy tín.

Ngoài ra, Huyền Diệu cũng đã tham gia vào lĩnh vực giải trí khi tham gia các chương trình truyền hình như “Tỏ tình hoàn mỹ”. Mặc dù nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, cô luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và tỏ ra thận trọng trong chuyện tình cảm, muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình. Đồng thời, cô cũng có ý định thử sức trong lĩnh vực làm diễn viên trong tương lai.

Thân hình bốc lửa của Huyền Diệu
Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG