DANH MỤC

NỔI BẬT

CA SĨ/NHẠC SĨ MARS ANH TÚ

Đánh giá:
9/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Mars Anh Tú – Hành Trình Vượt Bậc Từ Ca Sĩ Đến Nhạc Sĩ Đầy Thành Công

Giới thiệu về ca sĩ Anh Tú:

Ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú, tên thật là Nguyễn Anh Tú, từng là một ca sĩ, thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng với Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau thời gian dài gắn liền với công việc sáng tác, anh trở lại ca hát và đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú.

Hành trình sự nghiệp:

Mars Anh Tú từng là một ca sĩ solo tại nhà hát Tuổi Trẻ bên cạnh những tượng đài như Bằng Kiều, Thu Phương, Minh Quân, Lưu Thiên Hương… trước khi quyết định rời bỏ để trở thành nhạc sĩ. Anh nghĩ rằng việc mãi mãi gắn bó với Quả Dưa Hấu sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Sau đó, anh chuyển đến Sài Gòn theo vợ là ca sĩ Lam Trang, lúc ấy đang tham gia chương trình Vietnam Idol.

Tại Sài Gòn, Anh Tú bắt đầu học cách sáng tác âm nhạc, nhận được sự ủng hộ từ nam ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã sáng tác nhiều bài hát nổi tiếng như “Sẽ không còn nữa,” “Quá yêu,” và “Anh nhớ em.” Cuối cùng, anh đưa Tuấn Hưng lên đỉnh vinh quang với bài hát “Nắm lấy tay anh.” Cát-xê viết nhạc của Mars Anh Tú lúc đó đã là khoảng 100 triệu đồng mỗi bài.

Những bài hát do Mars Anh Tú sáng tác:

  • Nắm lấy tay anh
  • Duyên mình lỡ
  • Quá yêu
  • Anh nhớ em

Từ những ngày còn là một thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, Anh Tú lấy nghệ danh là Tú Dưa, hiện tại anh mong muốn có thể “làm lại từ đầu” sau hơn 10 năm vắng bóng trên con đường nghệ thuật. Từ đó, nghệ danh mới của anh được ra đời – Mars Anh Tú.

Với những ca khúc gây ấn tượng mạnh, Mars Anh Tú đã ghi danh tên mình trong làng giải trí Việt. Hiện tại, anh cũng đang cố gắng để có thể trở lại con đường ca sĩ của mình. Chúng ta hãy cùng mong đợi sự trở lại của anh cùng với những hoạt động nghệ thuật đặc sắc trong tương lai.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG