DANH MỤC

NỔI BẬT

NHẠC SĨ – PRODUCER XUÂN BÌNH

Đánh giá:
9/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về nhạc sĩ Xuân Bình: Từ niềm đam mê cho tới những tác phẩm bất hủ.

Cương vị: Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ sáng tác trẻ Hải Phòng, Phó chủ tịch Chi hội nhạc sĩ VN tại Hải Phòng.

Hoạt động nghệ thuật nhạc sĩ Xuân Bình:

  • Là cha đẻ của ca khúc “Tôi người Hải Phòng” và rất nhiều tác phẩm khác viết về cuộc sống, tình yêu, quê hương đất nước. Đặc biệt dành cho thành phố Hoa Phượng Đỏ, anh đã có đến 16 ca khúc viết về nơi đây.
  • Ngoài ra, nhạc sĩ Xuân Bình còn có rất nhiều giải thưởng về âm nhạc của các hội chuyên ngành có uy tín như: hội nhạc sĩ VN, Bộ Quốc Phòng, Quân chủng Hải quân.
  • Hiện anh đang công tác tại đoàn Văn công Hải quân với cấp bậc Thiếu tá.

Công việc:

Với tình yêu quê hương, yêu mảnh đất, con người Hải Phòng vô bờ bến, anh chia sẽ mảnh đất nơi đây sẽ là nơi anh chọn lựa gắn bó cả một đời. Những tác phẩm của anh cũng đã thể hiện tình cảm đó đến với đông đảo công chúng yêu âm nhạc.

Ngành nghề chính của anh hiện nay là hòa âm và sáng tác, định hướng cho các ca sĩ với những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Có thể nói hiện nay anh là Producer hàng đầu tại thành phố Hải Phòng.

Có thể nói, nỗ lực phấn đấu, cống hiến trong âm nhạc, nhạc sĩ Xuân Bình đã giành được rất nhiều giải thưởng, như giải A tác phẩm “Biển – Tổ Quốc tôi” do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức năm 2019, giải B tác phẩm “Thắm tình anh em” trong cuộc tham gia sáng tác văn học nghệ thuật về tình đoàn kết chiến đấu 3 nước Việt – Lào – CamPuChia.
Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG