DANH MỤC

NỔI BẬT

CA SĨ ĐỨC PHÚC

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Tiểu sử của ca sĩ Đức Phúc

Ca sĩ Đức Phúc, tên đầy đủ là Nguyễn Đức Phúc, là một ca sĩ trẻ nổi tiếng và tài năng của Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, anh đã từng trải qua một hành trình đầy gian nan để chứng minh bản lĩnh và tài năng của mình trong làng giải trí.

Tính cách hướng nội và đam mê âm nhạc đã xuất hiện sớm trong Đức Phúc khi còn ở tuổi học trò. Dù gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh luôn tự tin thể hiện khả năng của mình thông qua các buổi casting văn nghệ ở trường. Tuy nhiên, thành công không đến với anh cho đến khi buổi diễn bế giảng năm lớp 12, khiến cho Đức Phúc nhận ra ước mơ của mình.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Đức Phúc quyết tâm tham gia các hoạt động âm nhạc để phát triển tài năng của mình. Anh đã liên tục tham gia các cuộc thi âm nhạc như Vietnam Idol và Vietnam’s Got Talent, mặc dù không thành công nhưng anh không bao giờ từ bỏ.

Năm 2015, Đức Phúc đã gây được tiếng vang khi giành quán quân của chương trình Giọng Hát Việt, đồng thời là người đàn ông đầu tiên đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. Sự thành công này đã mở ra cánh cửa cho anh trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ca sĩ Đức Phúc

II. Con đường sự nghiệp của Đức Phúc

Sau khi giành được ngôi vị quán quân trong Giọng Hát Việt, Đức Phúc bắt đầu chặng đường sự nghiệp của mình với nhiều thành công và thử thách.

  • 2015: Đầu tư vào âm nhạc với sản phẩm đầu tay “Chỉ một câu” đem về nhiều giải thưởng danh giá.
  • 2016: Tham gia MV “Giấu mặt” và giành giải III – MV Đồng trong chương trình VTV Bài hát tôi yêu.
  • 2017: Đối mặt với tranh cãi về ngoại hình, Đức Phúc quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ “Hành trình lột xác”, từ đó anh nhận được sự chú ý và cơ hội mới trong sự nghiệp.
  • 2018: Đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình The Debut, vượt qua những phản đối ban đầu để giúp thí sinh phát triển.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Đức Phúc cũng được biết đến qua việc tham gia nhiều chương trình truyền hình và làm đại diện cho nhiều nhãn hàng. Anh cũng đã đầu tư nhiều vào việc sản xuất âm nhạc cá nhân, với các bài hát như “Ánh nắng của anh”, “Cũng đành thôi”, “Anh ở đây mà”, và mới đây nhất là “Yêu được không” kết hợp cùng với Thánh ăn Yang Soo Bin. Đức Phúc vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và là một trong những gương mặt sáng giá trong làng giải trí Việt Nam.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG