DANH MỤC

NỔI BẬT

ca sĩ Justatee

CA SĨ JUSTATEE

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về Ca sĩ JustaTee

Anh có tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, sinh ngày 1 tháng 11 năm 1991, được biết đến với nghệ danh JustaTee hoặc JayTee, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất thu âm người Việt Nam. Anh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trong thể loại nhạc R&B tại Việt Nam và đã được đề cử cho giải thưởng Cống hiến và giành giải thưởng Zing Music Awards trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sự nghiệp âm nhạc:

Bước Đầu Sự Nghiệp:

JustaTee bắt đầu sự nghiệp sáng tác nhạc vào năm 2004 dưới nghệ danh JayTee, nhưng sau đó anh quyết định thay đổi nghệ danh thành JustaTee để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Năm 2008, anh tham gia vào nhóm nhạc rap đa thành viên Click Click Boom, đánh dấu sự ra đời của nhóm rap đa thành viên đầu tiên tại Việt Nam.

Trong vai trò của một rapper, ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, JustaTee đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và chính thức quyết định theo đuổi thể loại nhạc R&B.

Ca sĩ Justatee 2
Ca sĩ Justatee

Sáng Tạo và Thành Công:

Năm 2010, anh hợp tác với rapper nổi tiếng Lil’ Knight để thành lập nhóm LadyKillah: một nhóm gồm các ca sĩ và rapper hàng đầu Việt Nam như LK, BigDaddy, Emily, Yanbi, Mr.T, Bueno, Mr.A và nhiều nghệ sĩ khác Họ cùng nhau quản lý một trang web chuyên về R&B/Hip-hop tại Việt Nam và JustaTee phát hành mini album đầu tay mang tên JUST-A-TEE.

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc, JustaTee quay trở lại vào ngày 13/11 năm 2017 với ca khúc “Đã Lỡ Yêu Em Nhiều,” hợp tác đầu tiên với nữ ca sĩ Phương Ly. Ca khúc này nhanh chóng trở thành hiện tượng âm nhạc với hàng triệu lượt xem trên YouTube.

JustaTee cũng là một nghệ sĩ tìm kiếm và hợp tác với các tài năng mới. Một trong những điển hình là màn kết hợp với streamer ViruSs trong ca khúc “Thằng Điên,” một bản pop pha R&B độc đáo.

Anh cũng đã hợp tác với nghệ sĩ quốc tế như Hyomin (thành viên của nhóm T-ara) trong ca khúc “Cabinet.”

Năm 2020, JustaTee tham gia chương trình Rap Việt với tư cách là giám khảo, giúp thúc đẩy phong trào rap tại Việt Nam.

Sự Trở Lại và Sự Nghiệp Hiện Tại:

Vào năm 2022, JustaTee tái xuất với ca khúc “Forget About Her,” đánh dấu sự trở lại sau hơn 4 năm. Ca khúc này là một phần của album ‘KOSMIK’ của nhóm SpaceSpeakers.
Nguyễn Thanh Tuấn – JustaTee đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng nhạc Việt Nam thông qua sự sáng tạo đa dạng và sự đam mê với âm nhạc. Anh đã đồng hành cùng với sự phát triển của thể loại R&B tại đất nước này và tiếp tục là một trong những nghệ sĩ âm nhạc nổi bật của Việt Nam.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG