DANH MỤC

NỔI BẬT

CA SĨ NGỌC THÚY

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Ngọc Thúy – Cô ca sĩ trẻ tài năng của nền âm nhạc Quảng Ninh

Giới thiệu về ca sĩ Ngọc Thúy:

Ngọc Thúy là 1 trong những gương mặt đại diện cho thế hệ ca sĩ trẻ tại tỉnh Quảng Ninh. Sinh ra và lớn lên tại Đông Triều, từ thuở nhỏ, Ngọc Thúy đã bộc lộ được khả năng âm nhạc thiên bẩm của mình, cô tham gia những cuộc thi của trường và dành được rất nhiều giải thưởng văn nghệ, thường xuyên được biểu diễn tại các cuộc thi, sân khấu lớn của trường, của khu phố.

Ca sĩ Ngọc Thúy

Năm 2016, Ngọc Thúy theo học tại trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, tại đây khả năng về âm nhạc của mình được cô thể hiện rõ rệt nhất. Với giọng hát trong trẻo, mượt mà cùng kĩ thuật nhấn nhá điêu luyện, những vai diễn về nghệ thuật biểu diễn chèo luôn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và công chúng.

Ngọc Thúy hiện đang công tác tại nhà hát múa rối nước MTV – THQ, cô cùng các anh chị nghệ sĩ vẫn đang ngày đêm sáng tạo, gìn giữ và quảng bá những nét văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc tới khách du lịch gần xa.

Nổi bật:

Dù theo học về bộ môn văn hóa nghệ thuật chèo truyền thống của Việt Nam, nhưng ca sĩ Ngọc Thúy luôn muốn thử sức mình với những thể loại âm nhạc khác nhau, cô bén duyên với những sân khấu nhạc sôi động, nhạc pop thịnh hành, phong cách biểu diễn vì thế cũng có sự thay đổi để phù hợp với tính chất của chương trình.

Ngọc Thúy sở hữu một vóc dáng trẻ trung, cân đối, kèm với đó là một gương mặt sáng sân khấu, cô luôn là lựa chọn hàng đầu của bầu show mỗi khi cần ca sĩ tại Hạ Long.

Một số hình ảnh xinh đẹp của ca sĩ Ngọc Thúy:

Được rèn giũa trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, thường xuyên đi lưu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh miền Bắc, Ngọc Thúy hoàn toàn tự tin, kinh nghiệm dày dặn với khả năng dẫn dắt chương trình, giao lưu tương tác với khán giả, tạo nên những sắc thái nghệ thuật phong phú trong mỗi đêm diễn của mình.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG