DANH MỤC

NỔI BẬT

CA SĨ QUANG NINH

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về Ca sĩ Quang Ninh:

Quang Ninh là một ca sĩ trẻ nổi bật tại Quảng Ninh. Anh sinh năm 1995, sở hữu ngoại hình ưa nhìn và giọng ca khỏe khoắn, cá tính. Nam ca sĩ tốt nghiệp khoa Thanh Nhạc của Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, và có một thời gian thực tập, tích lũy kinh nghiệm biểu diễn tại Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam & Đoàn Văn Công Bộ Đội Biên Phòng. Sau hơn 10 năm trong nghề, anh đã có rất nhiều kinh nghiệm biểu diễn, thử thách bản thân, và cũng đã gặt hái được khá nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Nổi bật:

Ca sĩ Quang Ninh nổi bật với giọng hát khỏe, quãng giọng rộng, đặc biệt rất linh hoạt qua việc hát được rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như: Rock , Ballad , Funky , RnB , EDM , Thính Phòng Opera …, trong đó dòng nhạc sở trường và làm nên thương hiệu của Quang Ninh chính là dòng nhạc nhẹ (POP). Sở hữu quãng giọng rộng, với những nét luyến láy đặc trưng, ca sĩ Quang Ninh luôn biết cách tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả mỗi khi anh lên sân khấu.

Một trong những tác phẩm xuất sắc của anh cùng nhóm Play It thể hiện đó là bài Cover ca khúc ” Để em rời xa” với lượng view cực khủng, đã được một số đơn vị báo điện tử lớn đưa như Đời sống PL đưa tin, nâng tầm thương hiệu của ca sĩ Quang Ninh.

Ngoài ca hát thì anh còn tự sáng tác và là một Producer chuyên nghiệp, biết chơi nhiều nhạc cụ đa dạng như Piano , guitar với khả năng hòa âm phối khí cực đỉnh. Hiện anh đang là một trong những producer trẻ rất có triển vọng tại tỉnh Quảng Ninh

Một số chương trình nổi bật ca sĩ Quang Ninh đã tham gia:

  • Hòa nhạc Đặc biệt “Verdi Requiem” 2014 (Nhà Hát Lớn Hà Nội )
  • Street Show ( Moonsoon Music Festival 2018 )
  • Bài Hát Việt Cover 2016 (VTV6)
  • TOP 8 Chương Trình MV Của Tôi (VTV3)
  • Giải triển vọng Giọng Hát Hay Mở Rộng ART.NUAE 2014
  • Countdown Hạ Long Bim Group 2017
  • StreetShow Âm Nhạc Đường Phố Hà Nội
  • Giám khảo Biotech Idol 2015
  • Canaval 2022

Các đơn vị từng cộng tác làm việc:

BIM Group , LOTE MART Hà Nội , GOOGLE BUSINESS GROUP Hà Nội ,Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường , Đại Học Mở Hà Nội , Đại Học Anh Quốc (BUV) , Mercedes Hà Nội , Panda.Edu , Tropicana Twister, Cộng cà phê , và một số nhãn hàng và hệ thống Cafe , Beer club và Pub hoạt động trong lĩnh vực nhạc sống (live music) …

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG