DANH MỤC

NỔI BẬT

CA SĨ WREN EVANS

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Tiểu sử của Wren Evans

Wren Evans, tên thật là Lê Phan, là một gương mặt mới trong làng nhạc Vpop. Anh sinh năm 2001 và được biết đến với ngoại hình điển trai, cá tính, cùng tài năng âm nhạc của mình. Dù còn trẻ, anh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua các màn trình diễn của mình. Anh chàng này đã nổi tiếng với MV “Thích em hơi nhiều,” bài hát đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng xu hướng YouTube trong tuần đầu tiên ra mắt, với hơn 2,7 triệu lượt xem.

Wren Evans không chỉ là một nhạc sĩ tài năng mà còn là một người thông thạo ba thứ tiếng Pháp, Anh và Tây Ban Nha. Khả năng ngôn ngữ này đã khiến nhiều cư dân mạng coi anh là một trong những tài năng Gen Z xuất sắc. Khi 10 tuổi, Wren Evans bắt đầu học đàn piano theo ý muốn của bố mẹ, dù ban đầu anh không thực sự đam mê âm nhạc. Anh gặp khó khăn khi luyện tập những bản nhạc khó, nhưng trải nghiệm này đã đặt nền móng cho con đường âm nhạc của anh.

Wren Evans là một trong những ca sĩ GenZ cực kì có triển vọng

II. Con đường sự nghiệp của Wren Evans

Wren Evans yêu thích nhiều dòng nhạc khác nhau, bao gồm trap, disco và jazz. Anh có thể chơi guitar và bass guitar và đã thành lập một ban nhạc có tên là SundayBars (sau này đổi tên thành Jeune Homme) trong thời gian học cấp 3. Ngay từ khi còn là học sinh, Wren Evans đã quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

Dù hoạt động trong làng giải trí chưa lâu, Wren Evans đã nổi bật như một nhạc sĩ trẻ tài năng với phong cách âm nhạc và hình ảnh độc đáo. Anh đã hợp tác với K-ICM trong bài hát “Fever” và với Decao trong bài hát “Fashion 3.” K-ICM đã đánh giá cao Wren Evans vì sự ham học hỏi và tận tụy trong tất cả các lĩnh vực của âm nhạc, sản xuất và vũ đạo.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG