DANH MỤC

NỔI BẬT

DÀN HỢP XƯỚNG QUỐC TẾ – HANOI VOICES

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Dàn hợp xướng Quốc Tế: Hanoi Voices.

Thành lập: Bởi nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, người đã từng được Chính Phủ Hoa Kỳ lựa chọn là đại diện duy nhất của ASEAN tham gia dự án “Thúc đẩy xã hội thông qua nghệ thuật”. Năm 2016 anh đã thành lập Hanoi Voices từ một thông điệp: Hà Nội là Thủ Đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam, lại là nơi hội tụ cả hai bên nền văn hóa Phương Đông, Phương Tây, nơi rất nhiều bè bạn Quốc Tế đến làm việc. Họ có thể đến với HV để cùng nhau ca hát, chơi đàn, giao lưu và chia sẻ giá trị âm nhạc đến công chúng.

Dấu ấn: Hanoi Voices không chỉ trình diễn các tác phẩm hợp xướng thanh nhạc Cổ điển phương Tây mà còn biểu diễn những tác phẩm dân ca, ca khúc kinh điển của Việt Nam và các nước. HV đã kết nối nhiều nền văn hóa, nhiều phong cách trong một dàn hợp xướng và mang khát vọng lan tỏa giá trị nghệ thuật âm nhạc của Việt Nam và quốc tế đến với nhiều người hơn nữa.

Hanoi Voices là một dàn hợp xướng độc và lạ tại Việt Nam. Với chỉ huy là Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh – đến từ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, còn các thành viên đa phần đều là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Họ gặp nhau từ tình yêu dành cho Hà Nội và dùng âm nhạc, cảm hứng sống tích cực để gửi đến công chúng những bản nhạc, lời ca, những vở nhạc kịch đầy lôi cuốn. Hanoi Voices không chỉ trình diễn các tác phẩm hợp xướng, thanh nhạc Cổ điển phương Tây, mà còn biểu diễn những tác phẩm dân ca, ca khúc kinh điển của Việt Nam và các nước

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG