DANH MỤC

NỔI BẬT

Huyền Lizzie - Phan Minh Huyền

DIỄN VIÊN HUYỀN LIZZIE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Diễn viên Huyền Lizzie, tên thật là Phan Minh Huyền, sinh ngày 12 tháng 6 năm 1990 tại Hà Nội, là một diễn viên và doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam. Sở hữu khuân mặt xinh đẹp, dáng người quyến rũ, và tài năng diễn xuất đỉnh cao, cô đã gặt hái được sự công nhận qua nhiều bộ phim khác nhau, như “Bộ tứ 10A8,” “Lời thú nhận của Eva,” “Lời thì thầm từ quá khứ,” “Trái tim có nắng,” “Điều bí mật,” “Ngược chiều nước mắt,” “Chạy trốn thanh xuân,” “Tình yêu và tham vọng,” “Hồ sơ cá sấu,” và “Thương ngày nắng về.”

Diễn viên Huyền Lizzie
Diễn viên Huyền Lizzie

Tiểu sử của Huyền Lizzie:

Cô tốt nghiệp từ Khoa Tài chính – Ngân hàng tại Trường Đại học Công nghệ và Kinh doanh Hà Nội. Cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2011 khi tham gia vai diễn San San trong phim “Lời thú nhận của Eva.” Trong năm 2014, cô đảm nhận các vai diễn Lan trong “Lời thì thầm từ quá khứ” và Linh trong “Trái tim có nắng.” Đặc biệt, vào năm 2015, cô lọt vào top 5 đề cử giải thưởng VTV Awards với 2 vai diễn trên. Năm 2020, cô lại một lần nữa gây ấn tượng với vai diễn Phương trong “Tình yêu và tham vọng.”

Diễn viên Phan Minh Huyền
Diễn viên Phan Minh Huyền

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Huyền Lizzie còn là Giám đốc điều hành của True Natural, một đơn vị thành viên của Thingo Group, đơn vị sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Năm 2021, cô quyết định trở lại với tên thật của mình, Phan Minh Huyền, và hy vọng rằng khán giả sẽ dần quen với tên này trên màn ảnh nhỏ.

Về đời tư của Phan Minh Huyền:

Vào năm 2014, cô kết hôn với doanh nhân giàu có Lynh Hoàng và họ có một cậu con trai tên là Nem. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sống chung, cô ly thân và quyết định về nhà sống cùng bố mẹ. Năm 2019, cô xác nhận đã ly hôn với Lynh Hoàng.

Phan Minh Huyền
Phan Minh Huyền có gu thời trang cá tính, quyến rũ

Những chương trình, thành tích cá nhân của diễn viên Minh Huyền:

Huyền Lizzie cũng đã tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau như “Trà chanh” (2012), “Caro Chấm bi,” “Ghế không tựa” (2015), “Ơn giời cậu đây rồi,” “Đuổi hình bắt chữ,” “Tiền khéo tiền khôn,” và nhiều chương trình khác.

Cô cũng đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng, bao gồm đoạt giải Nữ diễn viên Ấn tượng tại giải thưởng Ấn tượng VTV 2022 cho vai diễn trong phim “Thương ngày nắng về.”

Ngoài ra, cô còn có thành tích cá nhân, đoạt giải “Diễn viên xuất sắc nhất” tại Idifirent vào năm 2010 và từng lọt vào top 5 Hoa hậu Tuổi Teen Việt Nam năm 2009.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG