DANH MỤC

NỔI BẬT

DIỄN VIÊN QUYÊN QUI

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Giới thiệu về Quyên Qui

Quyên Qui, tên thật là Nguyễn Lê Diệp Quyên, cô là một diễn viên trẻ tài năng và xinh đẹp trong làng giải trí Việt Nam. Sinh năm … (thông tin về năm sinh có thể điền sau để cập nhật). Cô nàng được công chúng biết đến qua các vai diễn đa dạng trên màn ảnh cũng như trên các sàn diễn nghệ thuật.

Thân hình nóng bỏng của Quyên Qui

II. Con đường sự nghiệp:

Quyên Qui bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Lan Vy trong bộ phim “Sugar Daddy & Sugar Baby” của đạo diễn Trần Bửu Lộc. Phim này đưa ra cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ phức tạp giữa những đại gia và những cô gái trẻ, đồng thời làm nổi bật tài năng diễn xuất của Quyên Qui.

Ngoài ra, cô cũng tham gia vào nhiều dự án sitcom trên nền tảng YouTube, giúp cô có cơ hội thể hiện khả năng diễn hài hước và sở hữu tố chất nghệ sĩ đa dạng

Xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Tỏ Tình Hoàn Mỹ”, Quyên Qui không chỉ làm sốt với vẻ đẹp và tài năng mà còn gây chú ý với tính cách thú vị và đầy cá tính của mình

Đặc biệt, Quyên Qui cũng là một người mẫu nổi tiếng với vóc dáng “đồng hồ cát” và gương mặt ngây thơ, đáng yêu. Cô thường xuyên chia sẻ bí quyết luyện tập và duy trì vóc dáng trên trang cá nhân để gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm từ fan hâm mộ.

Quyên Qui không chỉ là một diễn viên có tài năng mà còn là một biểu tượng của sự đa dạng và sức hút trong làng giải trí Việt Nam, với khả năng thích ứng và tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Diễn viên Quyên Qui
Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG