DANH MỤC

NỔI BẬT

Quỳnh Kool Poster

DIỄN VIÊN QUỲNH KOOL

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về diễn viên Quỳnh Kool:

Quỳnh Kool là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Với sự nỗ lực và đam mê không ngừng, cô đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả trong những năm gần đây.

Quỳnh Kool

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, cô sinh ngày 26/07/1995. Dấu ấn đầu tiên của Quỳnh Kool xuất hiện sau sự thành công rực rỡ của bộ phim “Quỳnh Búp Bê”. Tuy chỉ mới bước chân vào làng giải trí, nhưng cô đã khẳng định mình qua một loạt các dự án điện ảnh và truyền hình ấn tượng. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và lém lỉnh, Quỳnh Kool còn thể hiện khả năng diễn xuất đáng khen ngợi, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Diễn viên Quỳnh Kool
Diễn viên Quỳnh Kool

Con đường sự nghiệp của Quỳnh Kool:

Quỳnh Kool là một nữ diễn viên trẻ nhiệt huyết của làng giải trí Việt Nam. Niềm đam mê với nghệ thuật diễn xuất đã xuất hiện từ khi cô còn nhỏ, và điều này đã dẫn đến quyết định học tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Tuy nhiên, cuộc sống không luôn suôn sẻ, và khi gia đình cô gặp khó khăn tài chính sau khi bố mất việc, Quỳnh Kool đã phải đối mặt với thực tế khó khăn và bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu ảnh để kiếm tiền trợ giúp gia đình.

Cô chính thức bước chân vào làng giải trí vào năm 2014 khi xuất hiện trong video âm nhạc “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh. Năm 2015, cô trở thành thành viên của nhóm hài Kem Xôi TV và đồng thời làm việc làm đại diện thương hiệu cho nhiều công ty khác nhau, đánh dấu sự khởi đầu đầy tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, điểm đột phá đích thực của Quỳnh Kool đến từ vai diễn Đào trong bộ phim “Quỳnh Búp Bê” và loạt phim truyền hình hài tình huống “Mẹ ơi, bố đâu rồi?”. Cô đã chứng tỏ sự đa tài và khả năng diễn xuất xuất sắc, thu hút sự quan tâm của khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Quỳnh Kool trong phim
Quỳnh Kool trong phim

Với sự đa dạng trong vai diễn và sự cống hiến không ngừng, Quỳnh Kool tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều dự án điện ảnh và truyền hình khác nhau, trong đó có “Đừng bắt em phải quên”, “Nhà trọ Balanha”, “Hướng dương ngược nắng”, và “Hãy nói lời yêu”. Cô cũng đã được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của giải Ấn tượng VTV năm 2020 và mang về giải Cánh diều Vàng năm 2023 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình sau vai diễn trong “Đừng làm mẹ cáu”. Quỳnh Kool tiếp tục thể hiện sự nỗ lực và tài năng của mình qua các vai diễn mới như trong “Anh có phải đàn ông không” và “Gara hạnh phúc”. Với sự phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng này, Quỳnh Kool chắc chắn sẽ là một trong những ngôi sao nổi bật của làng giải trí Việt Nam trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

NỔI BẬT CỦA THÁNG