DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ gin

DJ GIN

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Giới thiệu về DJ Gin

DJ Gin tên thật là Nguyễn Khoa, sinh năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một DJ trẻ tuổi chuyên biểu diễn các thể loại nhạc điện tử như Electro, House, Progressive… tại các club và sự kiện lớn.

DJ Gin

II. Hành trình sự nghiệp

DJ Gin bắt đầu làm việc tại S4D Studio vào năm 2011 với vai trò DJ. Đến năm 2016, anh trở thành DJ chính thức của câu lạc bộ Kingdom Beer Club thuộc S4D Group. Năm 2015, Gin gây ấn tượng mạnh khi tham gia biểu diễn cùng Isaac và Only C trong chương trình The Remix. Năm 2017, anh cho ra mắt album remix đầu tay mang tên “Gloaming”. Gần đây DJ Gin cũng gây chú ý với các sản phẩm âm nhạc mới như “Vui Đi Em”, “Chị Tôi”…

Trong tương lai, DJ Gin hướng tới trở thành DJ hàng đầu Việt Nam cũng như làm lan rộng đam mê DJ đến các bạn trẻ. Anh dự định sẽ tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời tham gia nhiều hoạt động giao lưu, đào tạo DJ trẻ.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG