DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ KIMX

Đánh giá:
5/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

DJ KIMX – người nghệ sĩ tài năng, mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho khán giả.

Họ Tên: Ngô Thủy Tiên

Ngày sinh: 18/06/1993

Nghệ danh: DJ KimX

Tốt nghiệp: Nhạc viện TP HCM – Khoa Thanh Nhạc.

Vào nghề: 2017

Thông tin nổi bật về KimX

Là một ca sĩ, DJ nổi tiếng tại Hà Nội. Theo phong cách luxury với những bản Nonstop sôi động, chất lượng cao. KimX luôn xuất hiện trước công chúng với gu thời trang màu sắc nổi bật, cùng ngọt lửa đam mê rực cháy, lan tỏa những giá trị tích cực đến đám đông. Là một trong những thần tượng thành công, đại diện cho giới LGBT. Với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, DJ KimX là sự lựa chọn hàng đầu của các quá Bar, Pub, sự kiện… trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

DJ KimX có thể chơi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, bao gồm EDM (Electronic Dance Music), house, trance, techno, và nhiều thể loại khác. Phong cách biểu diễn của DJ KimX có thể là sự kết hợp giữa âm nhạc năng động, giai điệu sôi động và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt để tạo ra một trải nghiệm âm nhạc sôi động và cuốn hút cho khán giả.

Lĩnh vực hoạt động: DJ – ca sĩ – stylist

Dòng nhạc theo đuổi: EDM, Hiphop, House, House lak…

Một số địa điểm đã từng biểu diễn:

Bar, Club lớn lại Hà Nội, Bắc Ninh, Biên Hòa, Thái Nguyên, Nam Định, HCM, Bình Dương, Huế, Đồng Hới, Đà Lạt…

Quốc tế: London – Anh Quốc, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Lào…

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG