DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ Mie poster

DJ MIE

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

DJ Mie là ai? Giới thiệu về MIE

DJ Mie, có tên thật là Trương Tiểu My, cô sinh ngày 7 tháng 12 năm 1995 tại Đà Nẵng. Tiểu My là một trong những DJ nổi tiếng và tài năng hàng đầu trong ngành DJ đến nay. Cô đã từng giành vị trí quán quân tại cuộc thi Miss DJ năm 2015. Phong cách âm nhạc chính của Mie là EDM, nhưng cô cũng xuất sắc trong việc thể hiện nhạc Hiphop. DJ Mie đã tạo dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi The Remix năm 2017, khiến tên tuổi của cô trở nên hot trên các mạng xã hội.

Sau 5 năm sự nghiệp đầy kiên trì, DJ Mie Trương Tiểu My đã vươn lên trở thành một trong những DJ hàng đầu trong ngành. Ngoài khả năng DJ xuất sắc, cô còn có sở thích biểu diễn ballet và chơi piano một cách tài ba.

Con đường sự nghiệp của DJ Mie:

Trương Tiểu My đã mất mẹ khi cô còn học lớp 1, tuy thiếu vắng tình thương mẹ nhưng cô luôn tỏ ra mạnh mẽ và lạc quan. Khi hoàn thành cấp 3, My đã tự mình lập trình vào Thành phố Hồ Chí Minh để hoàn thiện chương trình học tập của mình. Khả năng múa điêu luyện của cô đã giúp cô được tuyển thẳng vào trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

DJ MIE
DJ MIE

Khi My quyết định theo đuổi sự nghiệp DJ, gia đình của cô ban đầu đã phản đối mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và đam mê không ngừng, My đã thuyết phục được gia đình. Thời kỳ ban đầu của sự nghiệp DJ ở TP HCM thật sự khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp, DJ Mie Trương Tiểu My đã trưởng thành và đạt được thành công.

DJ mie

Các thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp của Mie bao gồm việc giành ngôi vị quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015. Cô được đánh giá cao vì khả năng sáng tạo, biến đổi và làm mới bản nhạc. Cô thường thể hiện sự quyến rũ và sôi động trên sân khấu, nhưng trong cuộc sống hàng ngày, cô thích mặc đồ thoải mái, năng động và đáng yêu. Mie đã tham gia diễn xuất trong bộ phim “Trường học Bá Vương”, chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

Một trong những dấu ấn quan trọng khác trong sự nghiệp của Mie là khi cô tham gia chương trình “Vì Yêu Mà Đến”. Cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự xinh đẹp và tính cá nhân độc đáo của mình. Mie từ chối lời tỏ tình của Bảo Kun vì họ vốn chỉ là bạn bè.

Tính đến thời điểm hiện tại, DJ Mie Trương Tiểu My đã trở thành một cái tên rất quen thuộc trong ngành DJ và là một nhân vật nổi bật ở Showbiz Việt trong lĩnh vực âm nhạc. Với sự nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng nghỉ, chắc chắn tương lai sự nghiệp của Mie sẽ còn tiến xa hơn nữa.

4.7/5 - (20 bình chọn)

Danh sách video

4 Videos

NỔI BẬT CỦA THÁNG