DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ NOODLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về DJ Noodle:

DJ Noodle tên thật là Đoàn Tấn Công, đến với công việc DJ từ năm 2009. Sau khi vừa tốt nghiệp phổ thông xong, bố mẹ mong muốn Công theo học kinh doanh, một công việc hứa hẹn tương lai tươi sáng hơn. Thế nhưng khi biết anh học làm DJ, gia đình đã rất bất ngờ, thậm chỉ là sửng sốt và phản đối. Bởi vì, bố mẹ anh cho rằng DJ không phải là một công việc thực sự. Khi đó, Noodle hiểu được những lo lắng của bố mẹ, và ngay chính bản thân anh cũng không thể lường hết được những khó khăn mà mình sẽ phải đương đầu khi dấn thân vào nghề này.

Thời điểm đó, anh chàng chỉ có một thứ duy nhất đó chính là niềm yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi nó. Bị bố mẹ phản đối theo nghề DJ, anh âm thầm tìm hiểu về công việc này. Ban ngày, anh theo học kinh doanh. Buổi tối anh dành thời gian lên mạng tìm hiểu và học. Đã có nhiều lúc anh đã từng nghĩ đến bỏ cuộc, một phần vì áp lực đến từ gia đình, một phần vì không có kinh phí, máy móc cũng không được hỗ trợ như hiện nay. Trong khi đó, công việc DJ cần phải có trải nghiệm thì mới có thể thành thục và thành công. Nhưng rồi vì đam mê thôi thúc, anh đã cố gắng để vượt lên mọi khó khăn để chinh phục công việc này.

Là một DJ tên tuổi trong giới DJ Vinahouse hiện nay. Đến với nghề vì cái duyên và đam mê, DJ Noodle đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để khẳng định được tài năng của mình và có được vị trí như hiện tại.

Thể loại nhạc theo đuổi: Vinahouse, Trance.

Công việc hiện tại:

– Là một trong những DJ tên tuổi được ưa chuộng thuộc top đầu, DJ Noodle đã tham gia các show diễn tại các Bar, Club lớn trên cả nước.

– Mở lớp đào tạo DJ chuyên nghiệp. Trong đó có thí sinh tài năng của DJ Star.

– Khách mời của chương trình DJ Star – VTV Cab.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG