DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ THIỆN HÍ

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

DJ Thiện Hí – DJ “lão làng” của nền nhạc điện tử Việt Nam

I. Giới hiệu về DJ Thiện Hí

DJ Thiện Hí sinh năm1981 tại thành phố Hồ Chí Minh, anh là một DJ lão làng của làng nhạc điện tử Việt Nam với hơn 18 năm theo đuổi sự nghiệp DJ. Bên cạnh đó, Thiện Hí còn là đồng sáng lập của Asia Dance TV và Deep Garden Recording – hai công ty hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc điện tử.

DJ Thiện Hí

II. Hành trình sự nghiệp

Năm 2002, Thiện Hí bắt đầu làm việc tại một hộp đêm lớn nhất thành phố với vai trò DJ resident. Đây chính là bước đệm đầu tiên giúp anh tiếp xúc với đam mê âm nhạc sâu sắc của bản thân. Sau nhiều năm không ngừng cố gắng, Thiện Hí dần khẳng định được tài năng và có cơ hội hợp tác cùng các nghệ sĩ quốc tế.

Trong lần tổ chức festival Trance Family Vietnam và có một số nghệ sĩ nước ngoài đến biểu diễn là Alex M. O.R. P.H, đây là cơ hội để các nghệ sĩ Việt Nam có cơ hội Step up và làm việc với label hàng đầu. Chính Alex M. O.R. P.H là người đã gợi ý và sau đó anh đã bắt tay vào sáng tác track Anti-Skating. Đây chính là bước ngoặt quan trọng, giúp tên tuổi Thiện Hí được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng yêu nhạc điện tử quốc tế. Anh cũng lần lượt cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thành công khác, đồng thời tham gia biểu diễn tại các sự kiện lớn.

Với 18 năm theo đuổi đam mê DJ, Thiện Hí giờ đây đã trở thành một DJ lão làng của làng nhạc điện tử Việt Nam. Tuy nhiên, hành trình chinh phục đam mê của anh vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong tương lai, Thiện Hí có kế hoạch xây dựng hãng thu âm riêng để có thể hỗ trợ, đào tạo thế hệ nghệ sĩ trẻ tiếp bước. Bên cạnh đó, anh cũng muốn tổ chức thêm nhiều sự kiện, lễ hội EDM quy mô lớn, góp phần quảng bá âm nhạc điện tử Việt ra thị trường quốc tế.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG