DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ Tilo

DJ TILO

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

DJ Tilo – Chàng DJ tài năng của nền nhạc điện tử Việt Nam

I. Giới thiệu về DJ Tilo

Trịnh Bá Nhật, hay còn được biết đến với nghệ danh DJ Tilo, là một DJ trẻ tuổi đang lên của làng nhạc điện tử (electronic) Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi, chàng DJ điển trai này sớm bén duyên với âm nhạc và nuôi mơ ước trở thành một DJ chuyên nghiệp.

DJ TIlo

II. Hành trình sự nghiệp

Năm 2015, sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, DJ Tilo quyết định theo học ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đam mê âm nhạc quá lớn đã thôi thúc anh bỏ dở con đường học vấn để theo đuổi ước mơ của mình. Ban đầu, gia đình phản đối gay gắt quyết định của Tilo. Nhưng với ý chí kiên định, anh vẫn quyết tâm bước chân vào con đường nghệ thuật.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo DJ chuyên nghiệp, Tilo lần lượt góp mặt tại nhiều quán bar, pub tại Sài Gòn và gây ấn tượng bởi phong cách biểu diễn độc đáo, đầy năng lượng. Chàng DJ trẻ dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng underground và nhận được nhiều lời mời hợp tác cũng như biểu diễn.

Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Tilo đến vào năm 2017 khi anh được mời biểu diễn tại nhiều lễ hội âm nhạc lớn. Khán giả cũng dần biết đến và yêu mến phong cách biểu diễn đầy màu sắc của chàng DJ trẻ tuổi này. Cho đến nay, DJ Tilo đã trở thành một trong những DJ hàng đầu được yêu thích tại các sự kiện lớn, với mức cát-xê “khủng” và lịch trình dày đặc suốt cả năm.

Không chỉ là một DJ tài năng, Tilo còn có một gu thời trang rất độc đáo

Với tài năng và đam mê âm nhạc đã được khẳng định, DJ Tilo hứa hẹn còn rất nhiều dấu ấn đặc sắc phía trước trên con đường sự nghiệp của mình. Việc phát hành album phòng thu đầu tay cũng như tham gia các lễ hội quốc tế sẽ là bước đệm để Tilo vươn xa hơn nữa, khẳng định vị thế của nhạc điện tử Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG