DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ TOMMY

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

DJ TOMMY – “Phù thủy âm nhạc” của nền nhạc điện tử Việt Nam

I. Giới thiệu về DJ TOMMY

Dj Tommy tên thật là Mai Thế Tùng. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của gia đình, Tommy từ khi xuất hiện đã sớm chứng tỏ được tài năng và tâm huyết của mình.

DJ TOMMY

II. Con đường sự nghiệp

Với niềm đam mê âm nhạc sẵn có, DJ TOMMY bén duyên với nghề DJ từ rất sớm. Năm 20 tuổi, anh chính thức theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và tốt nghiệp vào năm 2005.

Ngay sau khi tốt nghiệp, TOMMY đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Anh liên tục được mời biểu diễn tại các sự kiện lớn, lễ hội âm nhạc quy mô. Năm 2010, TOMMY tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” với tư cách huấn luyện viên khiêu vũ.

Năm 2015, TOMMY được bổ nhiệm vị trí Giám đốc âm nhạc của Tập đoàn F.I.T Group. Cùng năm, anh cũng trở thành giám khảo cuộc thi “Vietnam Next Top DJ”. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, TOMMY đã đào tạo ra nhiều DJ trẻ tài năng cho nền âm nhạc Việt Nam.

Hiện tại, với vai trò Giám đốc thương hiệu Denon DJ Vietnam, TOMMY cam kết sẽ tiếp tục đưa công nghệ DJ hiện đại nhất đến với các DJ trong nước, góp phần nâng tầm vị thế của nền âm nhạc điện tử Việt Nam.

Với những gì đã đạt được, DJ TOMMY chắc chắn sẽ còn nhiều đóng góp cho sự phát triển của làng nhạc điện tử Việt Nam trong thời gian tới. Một số dự án trong tương lai của anh có thể kể đến:

  • Tiếp tục đào tạo thế hệ DJ trẻ
  • Đưa thêm nhiều công nghệ DJ hiện đại vào Việt Nam
  • Tổ chức liveshow quy mô lớn, nâng tầm DJ Việt
  • Phát triển các hoạt động giao lưu văn hóa DJ quốc tế

Với đam mê nghệ thuật, tinh thần trách nhiệm và tầm nhìn xa, DJ TOMMY chắc chắn còn nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của làng nhạc điện tử nước nhà trong tương lai.

DJ TOMMY
Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG