DANH MỤC

NỔI BẬT

F BAND

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Band Nhạc: F Band

Thành lập: 2013

Các thành viên:

  •  Phạm Trần Phương – Vocalist: Hát chính và cũng đảm nhận giọng nữ trong các bài song ca nam nữ. Là thí sinh tiềm năng của cuộc thi Sing My Song 2016.
  •  Sun – Beaboxer: Là mảnh ghép hoàn thiện cuối cùng của nhóm, với khả năng tạo ra những âm thanh điện tử, hiệu ứng đặc biệt mà trống thông thường không làm được. Vì vậy F Band dù là nhóm nhạc Acoustic nhưng lại đậm chất EDM, khuấy đảo trong các buổi party hay các sự kiện lớn nhỏ.
  •  Nhật Minh – Guitarist: Là trưởng nhóm, người dẫn dắt tinh thần của buổi diễn. Với vốn bài rộng, khả năng giao lưu tương tác tốt cùng chất giọng sexy, anh giúp Band luôn giữ lửa xuyên suốt chương trình.
  • Thanh Đản – Vocalist – Rapper: Giọng nam chính và cũng là rapper của nhóm, nhờ khả năng linh hoạt, vũ đạo và tương tác khán giả tốt nên Đàn cũng đảm nhận vai trò kết nối nhóm và khán giả. Ngoài ra, Đàn có thể hát được nhiều thể loại khó như dân ca, nhạc dân tộc, nhạc quốc tế, để có thể hát những bài phù hợp với chường trình có chủ đề đặc biệt.

Thành tích:

  •  F Band là nhóm đi đầu trong phòng trào hát mashup ở Việt Nam, cộng với khả năng sáng tạo và thay đổi liên tục qua nhiều vòng thi, nhóm đã trở thành Á Quân chương trình The X Factor – Nhân tố bí ẩn 2014, được phát sóng trên VTV3.
  •  Một số chương trình biểu diễn: Yan Beatfest, Honda Be U, Liên Minh Nghị Viện Thế Giới Lần 132 tại Hoàng Thành – Hà Nội. Sáng tác và hát cho nhãn hàng MC Donald, Laure, Samsung, Wiko…

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG