DANH MỤC

NỔI BẬT

HOT GIRL ĐÀO LÊ PHƯƠNG HOA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Đào Lê Phương Hoa – “Cô giáo dạy nhảy” hot nhất Tiktok

I.  Giới thiệu về Đào Lê Phương Hoa

Đào Lê Phương Hoa, còn được biết đến với biệt danh Hoa Hanassi, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô hiện là một trong những TikToker hàng đầu Việt Nam với hàng triệu lượt theo dõi. Với chiều cao 1m57 và gương mặt xinh xắn, Hoa còn khiến nhiều người liên tưởng tới các cô nàng lai ngoại quốc. Cô thường xuyên khoe vóc dáng thanh mảnh cùng phong cách thời trang gợi cảm, ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đào Lê Phương Hoa

II. Hành trình sự nghiệp của Đào Lê Phương Hoa

Với đam mê vũ đạo từ nhỏ, Hoa đã cố gắng học nhảy và trau dồi kỹ năng của mình. Hiện cô đang làm việc tại một trung tâm dạy nhảy có tiếng ở Hà Nội. Không chỉ thuần thục nhiều điệu nhảy, Hoa còn chính là người đặt ra một số xu hướng nhảy trên TikTok.

Điển hình là điệu nhảy “Hôm nay là thứ 7” do chính Hoa sáng tạo đã từng gây bão trên mạng xã hội. Vũ đạo của cô vừa nhanh nhẹn lại vừa đầy quyến rũ, thu hút hàng triệu lượt xem.

Bên cạnh đam mê nhảy múa, Hoa còn là một cô nàng thông minh, từng theo học ngành Luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ khiến cô trở thành một hiện tượng mạng được ngưỡng mộ.

Với tài năng, sắc vóc và cá tính riêng, Đào Lê Phương Hoa chính là một hiện tượng trên mạng xã hội TikTok. Cô xứng đáng là một nữ hoàng nhảy múa được hàng triệu người yêu mến.

Đào Lê Phương Hoa là một hot tiktoker có vũ đạo chuyên nghiệp và duyên dáng

III. Một số thông tin của Đào Lê Phương Hoa mà có thể bạn quan tâm

Kênh tiktok hơn 16 triệu người theo dõi: Đào Lê Phương Hoa (@hoaa.hanassii)

Facebook cá nhân: facebook.com/hoaa.hanassi

Instagram: Hoaa.hanassi

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG