DANH MỤC

NỔI BẬT

HOT GIRL LÊ BỐNG

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Lê Bống – Cô gái vượt khó trở thành TikToker triệu view

I. Giới Thiệu về Lê Bống

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995. Cô hiện là một TikToker hàng đầu với hơn 9,6 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok nhờ những video nhảy múa bắt trend và thời trang gợi cảm.

Lê Bống là cô gái trẻ tài năng và xinh đẹp, luôn chinh phục khán giả bằng nội dung sáng tạo và thái độ lạc quan. Hành trình vượt khó để theo đuổi đam mê của cô là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Thân hình cực nóng bỏng của Lê Bống

II. Hành trình sự nghiệp của Lê Bống

Nhận thấy ngoại hình quan trọng, Lê Bống đã nỗ lực giảm cân bằng cách tập luyện thể dục thể thao. Với sự kiên trì không ngừng, cô đã sở hữu vóc dáng thon gọn ưng ý và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân trên kênh YouTube cá nhân.

Với lượng fan đông đảo, Lê Bống thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mời trong các dự án âm nhạc và phim ảnh. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai trò chính trong một số phim ngắn như “Điệp Vụ Vinh Quang”, “Cánh Bướm Dối Gian”…

Tuy nổi tiếng với nghề nghiệp, đời tư của Lê Bống vẫn được giữ kín. Cô từng có mối tình đẹp ngọt ngào nhưng hiện đang tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa có bạn trai. Mới đây, Lê Bống còn phủ nhận các tin đồn hẹn hò với một số nghệ sĩ đình đám.

Ngoài ra, Lê Bống còn là thành viên trong nhóm bạn thân gồm các TikToker hàng đầu như Ciin, Lê Bảo, Long Chun… với hàng triệu người hâm mộ trên mạng xã hội.

Lê Bống còn nằm trong Top 10 Miss Fitness VN 2022

III. Một số thông tin của Lê Bống có thể bạn quan tâm

Kênh Tiktok: Le bong (@lebong95)

Facebook cá nhân: facebook.com/lebong95

Instagram: lebong95

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG