DANH MỤC

NỔI BẬT

HOT GIRL LINH NGỌC ĐÀM

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Linh Ngọc Đàm – Ngọc nữ của giới Streamer Việt Nam

I. Giới thiệu về Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm, tên thật là Đàm Ngọc Linh, là một streamer và game thủ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Sinh năm 1996, cô đã vượt qua nhiều khó khăn và sự phản đối của gia đình để theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực streamer.

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer được rất nhiều anh em mến mộ vì vẻ đẹp cũng như cách nói chuyện của mình

II. Con đường sự nghiệp của Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm quyết định từ bỏ học tại trường đại học để tập trung vào sự nghiệp streamer, mặc dù gặp phải sự phản đối từ phía gia đình và những khó khăn ban đầu.

Sau hai năm ròng rã, Linh Ngọc Đàm đã thu hút được lượng fan đông đảo với vẻ đẹp hiền dịu, dễ thương và cách nói chuyện hài hước của mình. Cô giành giải nhất “Miss Đột kích 2017” và có nhiều hợp đồng quảng cáo game, làm người mẫu cho cosplay.

Linh Ngọc Đàm và MisThy được biết đến là cặp bạn thân tri kỷ trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Họ thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và vlog, tạo nên sức hút lớn đối với khán giả.

Ngoài streamer, Linh Ngọc Đàm cũng thử sức trong các lĩnh vực mới như đóng quảng cáo và chụp ảnh người mẫu. Dù chiều cao có hạn, nhưng cô đã gặt hái được nhiều thành công từ công việc streamer, mua được nhà và ô tô sang trọng cho riêng mình.

Hiện Linh Ngọc Đàm đã dừng việc Stream và tập trung vào làm sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Chân dung Linh Ngọc Đàm

III. Một số thông tin khác về Linh Ngọc Đàm

Facebook cá nhân: facebook.com/linhngocdam

Instagram cá nhân: instagram.com/kinglnd

Kênh Youtube gần 3 triệu lượt đăng ký: youtube.com/c/LinhNgọcĐàmLazy

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG