DANH MỤC

NỔI BẬT

HOT GIRL QUỲNH TRƯƠNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Quỳnh Trương – “Tiên nữ” Mukbang xinh đẹp người Nghệ An

I. Giới thiệu về Quỳnh Trương

Quỳnh Trương là một TikToker trẻ nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào và sự sáng tạo trong việc tạo ra nội dung trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Kênh TikTok của cô, với tên là @_ttqueen, hiện đang thu hút hàng triệu lượt theo dõi và yêu thích. Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, Quỳnh Trương từng là học sinh của trường Phan Bội Châu.

Hot girl Mukbang Quỳnh Trương

II. Sự nghiệp của Quỳnh Trương

Quỳnh Trương bắt đầu sử dụng TikTok như một nơi giải trí, nhưng sau đó cô nhận ra rằng nền tảng này cũng là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân. Với sự đa dạng trong nội dung, từ mukbang đến review mỹ phẩm và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da, Quỳnh Trương đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.

Không chỉ hoạt động trên TikTok, Quỳnh Trương cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên trang cá nhân Instagram của mình. Cô thường đăng tải các hoạt động cùng bạn trai và chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, tạo sự gần gũi và thân thiện với người hâm mộ.

Với sức ảnh hưởng ngày càng tăng trên mạng xã hội, Quỳnh Trương được dự đoán sẽ tiếp tục tỏa sáng và thu hút được nhiều sự yêu mến và quan tâm hơn từ cộng đồng mạng trong tương lai.

Vẻ đẹp của Quỳnh Trương được ví như búp bê

III. Một số thông tin khác của Quỳnh Trương

Facebook cá nhân: facebook.com/ttqueen233

Instagram cá nhân: instagram.com/_ttqueen

Kênh tiktok với 2,1 triệu lượt theo dõi: tiktok.com/@_ttqueen

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG