DANH MỤC

NỔI BẬT

Mc Long Bling

MC HẢI LONG

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về MC Hải Long:

Lĩnh vực công việc: Được biết đến là một MC – người dẫn chương trình – chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là một nghệ sĩ Indie với khả năng sáng tác và thể hiện các ca khúc nhiều thể loại Riêng trong chuyên môn MC, anh là số ít những người dẫn chương trình có “nhiều màu”, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tất cả các thể loại chương trình. Với phong cách cẩn trọng, tỉ mỉ, cầu toàn cùng kỹ năng hoạt ngôn, hóm hỉnh, sức quan sát nhạy bén và tư duy xử lý tình huống tinh tế. Hải Long trở thành cái tên được tin cậy đối với khách hàng trong các sự kiện. Từ MC chính sự (truyền hình, hội nghị, hội thảo…) cho đến MC các sự kiện âm nhạc hay MC hoạt náo truyền động lực ( Gala, Team building, khai trương, lễ mở bán, MC hype… ). Hiện tại anh cũng đang hoạt động với vai trò diễn giả đào tạo cho các doanh nghiệp, trường học và kinh doanh công ty riêng trong mảng sự kiện và truyền thông.

Một số chương trình, vị trí đã và đang dẫn dắt ở vai trò MC:

  • Đào tạo và cung cấp MC cho các trung tâm sự kiện lớn: Grand View Palace, Royal Hạ Long, Paddington Hotel, The Yacht Hotel…
  • MC dẫn dắt các sự kiện giải trí quy mô lớn ngoài trời như: Đaị nhạc hội Noel & Tết 2020 tại phố ẩm thực trên không, Quảng trường SUN Carnival Hạ Long, Chương trình Countdown 31/12/2023 và chương trình Chào Xuân ngày 01/01/2024 tại Quảng Trường 30-10 Thành phố Hạ Long, chương trình Chào Xuân 2 năm liên tiếp 2023-2024 tại sân khấu Quảng trường Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, Festival âm nhạc đường phố Hải Phòng 2023, cùng nhiều sự kiện âm nhạc lớn khác và các đêm nhạc của ca sĩ nổi tiếng .v.v..
  • MC truyền động lực cho các sự kiện Họp Kinh Doanh hàng tháng và gala, team building của các tập đoàn BĐS và bảo hiểm cả trực tuyến truyền hình và trực tiếp tại hiện trường.
  • MC được yêu thích và mời đến dẫn các chương trình tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc cho: Sun Group, Vin Group, Vietcombank, Vietinbank, Bảo hiểm Bưu điện PTI, Pudential, Daichi Life, Saigontourist…

VIDEO VỀ MC HẢI LONG

BÁO CHÍ NÓI VỀ MC HẢI LONG

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRONG CÔNG VIỆC CỦA MC HẢI LONG

MỘT SỐ BÀI HÁT NỔI BẬT CỦA NGHỆ SĨ INDIE LONG BLING

 

5/5 - (46 bình chọn)

NỔI BẬT CỦA THÁNG