DANH MỤC

NỔI BẬT

MC ĐÀM MINH HIẾU

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

MC Đàm Minh Hiếu – Nguồn năng lượng dồi dào bất tận trong làng MC Việt.

Tiểu sử MC Đàm Minh Hiếu:

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất ruột thịt Quảng Bình, từ nhỏ chàng trai Minh Hiếu đã chứng kiến nhiều cơn bão lũ đi qua. Chính vì lẽ đó, anh luôn mang trong tim một khát khao mãnh liệt, là phải thực sự thành công để có thể giúp đỡ được cho gia đình, cho quê hương yêu dấu của mình.

Bằng sự nhiệt huyết, luôn giữ vững tinh thần cầu tiến, ham học của mình, Minh Hiếu đã xuất sắc hoàn thành tấm bằng cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành – Trường Đại Học Hạ Long, kèm theo đó, anh cũng đã tham gia rất nhiều hoạt động hoạt náo, dẫn chương trình với các sự kiện lớn nhỏ trong trường.

Ngoại hình điển trai của MC Minh Hiếu

Năm 2019, Minh Hiếu về đầu quân cho công ty tổ chức sự kiện Truyền Đăng. Tại đây, anh đã phát huy được hết những gì mình có, khi là 1 trong những người dẫn chương trình được ưa chuộng và tin tưởng bậc nhất của công ty, cũng như các đơn vị sự kiện lớn trong và ngoài tỉnh.

Phong cách đặc trưng:

Với một chất giọng mạnh mẽ, máu lửa, tràn đầy năng lượng, MC Đàm Minh Hiếu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình hoạt náo giải trí lớn, teambuilding, đốt lửa trại, gameshow, GalaDinner, Pool Party, MC Hype… Cùng với đó, Minh Hiếu luôn biết cách tương tác, dẫn dắt câu chuyện một cách khéo léo, hài hước, tạo nguồn năng lượng tích cực bất tận tới khán giả.

Khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu của MC Minh Hiếu

Ngoài thế mạnh là sự sôi động, bùng cháy trên sân khấu, MC Đàm Minh Hiếu cũng rất có duyên với những chương trình họp mặt, Luxury Wedding, khi anh luôn tạo điểm nhấn bằng những khoảnh khắc lắng đọng, cảm xúc chạm tới trái tim người nghe.

Các sự kiện lớn gần đây:

  • MC sự kiện Party Pool tại SunWorld Hạ Long
  • MC Hype Carnaval Hạ Long 2023
  • MC Hype Chào đón năm mới 2023 thành phố Hạ Long

Với phương châm làm việc: “Không có áp lực, không có kim cương”. MC Đàm Minh Hiếu luôn tạo dựng được sự uy tín, niềm tin vững chắc tới những nhà tổ chức chương trình chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG