DANH MỤC

NỔI BẬT

MC QUANG CÔNG

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

MC Quang Công – Hành trình làm nghề vững chắc tại đất mỏ Quảng Ninh.

Là một trong những thành viên nòng cốt của công ty tổ chức sự kiện Truyền Đăng, MC Quang Công luôn được đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu từ các chương trình sự kiện lớn nhỏ tại địa phương. Được biết đến với ngoại hình điển trai, giọng nói trầm ấm cùng lối dẫn lôi cuốn. Với vẻ ngoài cuốn hút, anh thường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vẻ ngoài điển trai của MC Quang Công
Vẻ ngoài điển trai của MC Quang Công

Không chỉ là một người dẫn chương trình tài năng, anh còn có khả năng tương tác tốt với khán giả. Anh thường tạo ra sự giao lưu và trao đổi thông tin một cách tự nhiên và hài hòa, tạo điểm nhấn cho các chương trình hoạt náo.

MC Quang Công cũng có thể dẫn được rất nhiều chương trình mang tính chất khác nhau, như các chương trình chính sự lớn của tỉnh, Gala Dinner, Teambuilding, Luxury Wedding, dẫn dâu, ăn hỏi…

Lễ hội đền Cửa Ông 2022-2023
Lễ hội đền Cửa Ông 2022-2023

MC Quang Công cũng được biết đến là một MC rất nổi tiếng, và là 1 trong những lựa chọn hàng đầu tại Quảng Ninh trong các chương trình đám cưới VIP, Luxury Wedding.

Ngoài ra anh còn rất tài năng trong lĩnh vực ca hát, đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi với quy mô lớn và nhỏ tại khu vực. Một số giải thưởng mà anh đã đạt được:

  • Giải Huy chương Bạc Tiếng Hát Hội diễn Văn Nghệ quần chúng 2014
  • Huy chương Vàng Tiếng Hát Học Sinh Sinh Viên Nghề toàn quốc 2017

Với phương châm “Thành Công Của Khách Hành là Thành Công Của Mình”. MC Quang Công luôn được sự tín nhiệm tới từ những đơn vị tổ chức sự kiện trong tỉnh thành.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG