DANH MỤC

NỔI BẬT

MC – RAPPER HÀN MINH

Đánh giá:
5/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

MC Hàn Minh – Sự quay trở lại bứt phá với phong cách vô cùng cá tính, thời thượng.

Giới thiệu về MC Hàn Minh:

Hàn Minh sinh ngày 1/9, là nam rapper, nhạc sĩ, MC Hype thuộc thế hệ đầu 9X. Xuất thân từ gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Hàn Minh đã sớm bén duyên với ca hát bằng việc đầu quân cho công ty của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ vào năm 2009. Trong quãng thời gian từ năm 2009 đến năm 2012 Hàn Minh hoạt động trong nhóm nhạc nam với vai trò là một rapper.

Năm 2012 Hàn Minh tách nhóm và rời công ty để hoạt động solo, lưu diễn tại một số tỉnh thành, có một vài sản phẩm riêng, trong đó có một ca khúc song ca với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Cũng trong thời gian này, anh cũng cho ra mắt một số sáng tác cho các ca sĩ trẻ ở miền Bắc.

Nổi bật: Từng được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ, kể từ năm 2016 với Album “Rồi em cứ đi” được phát hành, ít ai ngờ rằng chàng nhạc sĩ ngày nào đã trở lại với một hình ảnh cực mới và nổi loạn hơn trước. Với khả năng cảm thụ âm nhạc cùng chất giọng truyền cảm, Hàn Minh nhanh chóng trở thành cái tên được yêu thích trong cộng đồng MC Hype.

Các show & club đã làm: T Lounge, A9 Club HN, G9 Club Buôn Mê Thuột, New Hạ Long – Quảng Ninh, nhạc hội Tiger – Đánh thức đường phố, Count down 2021 – Đà Nẵng, Chuỗi Honda show quảng bá các tỉnh, Nhãn hàng Casper Việt Nam, Lễ hội ánh sáng, Lễ hội Count down 2020 – Nhà hát lớn Hà Nội…

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG