DANH MỤC

NỔI BẬT

NGHỆ SĨ NHẬT MINH

Đánh giá:
6/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Nghệ sĩ hề bóng: Nhật Minh

Năm sinh: 1995

Nghệ danh: Chú hề Minh Béo

Vào nghề: Từ năm 2016 cùng các đối tác sự kiện.

Chuyên trang trí và tổ chức sự kiện cho thiếu nhi tại các trường học, bệnh viện nhi, trung tâm thương mại lớn tại tại Hà Nội. Từ năm 2018 trở về quê hương tại thành phố Hạ Long, mang đến những tiết mục mới lạ, thêm phần phong phúc các dịch vụ cho khách hàng.

Nổi bật: Với niềm đam mê công việc, khả năng sáng tạo cũng như tình yêu với các bạn thiếu như, nghệ sĩ hề bóng Minh Béo đã trở thành cái tên không thể thiếu trong các chương trình của thiếu nhu tại Quảng Ninh cũng như các tỉnh lân cận.

Các dịch vụ mà canh cung cấp như: chú về vặn bóng nghệ thuật, biểu diễn Bong bóng xà phòng siêu to khổng lồ, ảo thuật gia, chú hề hoạt náo, các tiết mục xiếc vui nhộn.

Các đối tác thường niên:

Với sự thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Chú hề Minh béo được các trường tiểu học, mẫu giáo, trung tâm tiếng Anh, trung tâm thương mại, các tổ chức lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng kết hợp và tổ chức thường niên các chương trình dành cho thiếu nhi.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG