DANH MỤC

NỔI BẬT

NGƯỜI MẪU CHÂU BÙI

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Châu Bùi – Nữ hoàng thời trang đương đại của giới trẻ Việt

I. Giới thiệu về Châu Bùi

Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997 tại Thủ đô Hà Nội. Cô được biết đến là một hot girl, người mẫu ảnh trước khi trở thành fashionista, influencer nổi tiếng.

Người mẫu Châu Bùi

II. Hành trình sự nghiệp

Với chiều cao 1m58 và cân nặng ban đầu chỉ 39kg, Châu Bùi không có ngoại hình đặc biệt nổi bật để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Nhưng với đam mê thời trang cháy bỏng, cô đã nỗ lực rèn luyện thể hình để cải thiện vóc dáng của mình.

Năm 17 tuổi, Châu Bùi bước chân vào con đường người mẫu với việc chụp hình cho một số thương hiệu thời trang. Dần dần, cô được chú ý nhiều hơn nhờ phong cách thời trang độc đáo và cá tính riêng.

Năm 2015, Châu Bùi quyết định tạm dừng việc học đại học để tập trung vào sự nghiệp người mẫu. Với ngoại hình độc đáo, cô nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang và sự kiện trong nước.

Fashionista Chau Bui

Bước ngoặt lớn đến với Châu Bùi khi cô tham gia Tuần lễ Thời trang Seoul 2016 và thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế. Từ đây, cô bắt đầu được mời tham gia các sự kiện thời trang lớn ở nhiều quốc gia và trở thành một trong những fashionista nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Năm 2021, ở tuổi 29, Châu đã có tên trong danh sách “30 Under 30” của Forbes. Đây là những gương mặt trẻ tuổi có nhiều đóng góp cho xã hội và nền kinh tế tại khu vực Châu Á.

Ngoài sự nghiệp thời trang, Châu Bùi còn thử sức ca hát và diễn xuất trong một số MV và phim điện ảnh, kể đến như phim điện ảnh “Em chưa 18”, MV ca nhạc “Em là Châu báu” của tlinh và MCK, MV “Gói nắng mang về” của Hoàng Dũng hay MV “Thanh xuân” của nhóm nhạc đình đám DALAB. Cô cũng từng là đại sứ của nhiều chương trình hoạt động xã hội có ý nghĩa. Hiện tại cô còn đang là bạn gái của rapper nổi tiếng Binz.

Rapper Binz và Châu Bùi

Với hành trình đầy cố gắng và đam mê, Châu Bùi đã vượt qua định kiến về ngoại hình để trở thành người mẫu, người có tầm ảnh hưởng và là tấm gương cho các bạn trẻ noi theo. Cô xứng đáng được coi là “nữ hoàng thời trang đương đại” của giới trẻ Việt.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG