DANH MỤC

NỔI BẬT

XOÀI NON PHẠM TRANG

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Giới thiệu về Phạm Thùy Trang ( Hotgirl Xoài non)

Phạm Thùy Trang, được biết đến với nickname là Xoài Non, là một người mẫu ảnh và người mẫu quảng cáo nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với vẻ ngoài xinh đẹp và sự tài năng, cô đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, trở thành một trong những cái tên được yêu mến và coi là thần tượng của nhiều bạn trẻ.

Người mẫu, diễn viên Phạm Thùy Trang (Xoài Non)

II. Con đường sự nghiệp của Xoài non Phạm Thùy Trang

Phạm Thùy Trang bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ khi còn trẻ. Với vẻ ngoài cuốn hút và thân hình cân đối, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cô đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch quảng cáo và các sự kiện thời trang.

Xoài Non không chỉ được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trên sàn diễn, mà còn là một người có năng khiếu và đam mê trong nghệ thuật. Cô luôn tự tin và linh hoạt trong mọi bộ trang phục từ nữ tính đến quyến rũ và cá tính, làm cho mỗi bức hình của cô luôn đem lại sự thu hút và gợi cảm.

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Xoài Non cũng là một người có tinh thần tự lập và cống hiến. Cô luôn hướng đến việc hoàn thiện bản thân và không ngừng nỗ lực để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và thành công trong tương lai. Điều này cũng được thể hiện qua sự hài lòng của cô với công việc hiện tại, không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt sự hài lòng cá nhân và đam mê nghệ thuật.

Hot girl Xoài Non

III. Một sốt thông tin khác về Phạm Thùy Trang

Facebook cá nhân: facebook.com/tranggpham.ta

Instagram cá nhân: instagram.com/Chanchan.0411

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG