DANH MỤC

NỔI BẬT

RAPPER DOUBLE2T

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Double2T – Người Miền Núi Chất

I. Giới thiệu về Double2T

Double2T, biệt danh Người miền núi chất, tên thật là Bùi Xuân Trường, là một rapper dân tộc Tày nổi tiếng với niềm đam mê với nhạc rap. Anh được biết đến như là Quán quân Rap Việt mùa 3 với phong cách âm nhạc đậm chất dân tộc và sự kết hợp sáng tạo với hip hop.

Quán quân Rap Việt mùa 3 – Double2T

II. Con đường sự nghiệp của Double2T

Double2T bắt đầu nổi tiếng từ cuộc thi Rap Việt mùa 3, khi anh xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với số phần trăm tổng hợp lên tới 29,19%. Hit của anh, “À Lôi”, đã gây sốt trên mạng xã hội và đạt vị trí Top 1 Trending trên YouTube.

Phong cách âm nhạc độc đáo của Double2T kết hợp cẩn thận giữa những yếu tố dân tộc miền núi và hip hop, từ âm nhạc đến trang phục và ngôn ngữ, thể hiện sự yêu thương và tự hào với quê hương.

Anh cũng được biết đến với biệt danh “Thợ săn Nón vàng” do đã được “cứu” đến 2 lần trước khi đăng quang ngôi vị Quán quân. Sự nỗ lực và sự chăm chỉ của anh đã giúp anh vượt qua những thách thức và bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc.

Hiện tại, Double2T vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong làng nhạc rap Việt Nam. Anh đang là một trong những tên tuổi được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và yêu mến.

Về tương lai, Double2T được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng và độc đáo, thể hiện sự đa dạng và giàu sức sáng tạo trong âm nhạc. Đồng thời, anh cũng có thể mở rộng hoạt động nghệ thuật và thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác ngoài rap.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG