DANH MỤC

NỔI BẬT

RAPPER GDUCKY

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Giới thiệu về GDUCKY

GDUCKY, tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng, là một rapper trẻ tuổi và rất tài năng trong làng nhạc rap Việt Nam. Anh từng là sinh viên khóa 19, khoa Kinh doanh Quốc tế tại Trường Học viện Ngân hàng, đồng thời đang theo đuổi con đường rapper chuyên nghiệp.

Rapper GDUCKY

II. Con đường sự nghiệp của GDUCKY

GDUCKY bắt đầu tiếp xúc với rap từ khi còn là học sinh trung học phổ thông, nhưng chỉ đến năm 2018, anh mới chính thức theo đuổi dòng nhạc này. Mặc dù gặp nhiều khó khăn và vất vả nhưng với sự quyết tâm và đam mê, GDUCKY đã vượt qua và gây dựng được tên tuổi của mình. Anh đã trở thành một cái tên không thể bỏ qua tại các giải đấu battle rap, thậm chí là quán quân của một giải đấu rap freestyle có beat.

GDUCKY được công nhận với khả năng hát rap đỉnh cao, cách viết lyrics sáng tạo và sắc bén, cùng những cú bẻ lyric đầy ấn tượng. Anh được xem là một tài năng tiềm năng trong làng rap Việt.

Trong tương lai, GDUCKY cam kết nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê âm nhạc và mục tiêu của mình. Anh tin rằng chỉ cần được sống với niềm đam mê âm nhạc là anh đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Chúng ta mong rằng GDUCKY sẽ ngày càng thành công hơn, tỏa sáng hơn và nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG