DANH MỤC

NỔI BẬT

RAPPER HIEUTHUHAI

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

RAPPER HIEUTHUHAI – GƯƠNG MẶT TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG CỦA LÀNG RAP VIỆT

Giới thiệu về HIEUTHUHAI:

Rapper HIEUTHUHAI được biết đến là một cái tên tạo sóng trong làng giải trí Việt Nam với gương mặt điển trai cùng nhiều tài năng. Mặc dù Hieuthuhai mới chỉ tiếp cận với rap vào năm 2018 nhưng anh đã chứng tỏ được bản thân có khả năng rap cực kì tiềm năng.

Sự nghiệp của HIEUTHUHAI:

HIEUTHUHAI trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Thế Giới Rap – King of Rap mùa đầu tiên, nằm trong Top 5 chung cuộc và là “Thí sinh được yêu thích nhất” của chương trình nhờ khả năng rap hay cũng như có gương mặt cực kì điển trai.

Anh còn là thành viên chính thức của tổ đội Gerdnang, một nhóm rapper trẻ năng động với các tour diễn tình nguyện hỗ trợ trẻ em ở miền Trung Việt Nam.

Một số bản hit tiêu biểu của HIEUTHUHAI:

HIEUTHUHAI còn nằm trong danh sách đề cử của một số giải thưởng như:

  • “Nghệ sĩ mới suất sắc” của V-Hearbeat 2020
  • “Ca sĩ đột phá” của Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2022
  • “Ca sĩ mới của năm” của Giải thưởng Cống hiến

Tương lai của Hieuthuhai rạng ngời với tiềm năng phát triển sự nghiệp âm nhạc và giải trí. Anh có thể tiếp tục thăng tiến trong lĩnh vực rap và sáng tác nhạc, đồng thời mở rộng hoạt động giải trí và tham gia các dự án mới. Sự đa tài và tinh thần thách thức của anh sẽ giúp anh vượt qua những thách thức và xây dựng vị thế vững chắc trong ngành.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG