DANH MỤC

NỔI BẬT

RAPPER MCK

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

I. Giới thiệu về MCK

Nghiêm Vũ Hoàng Long, được biết đến với các nickname như MCK, Ngơ hay Nger, là một rapper viết lời nhạc theo phong cách “rap melody” được rất nhiều người yêu nhạc quan tâm và yêu mến. Anh có gương mặt điển trai, nam tính cùng phong cách thời trang cá tính và năng động.

Rapper MCK

II. Con đường sự nghiệp của MCK

MCK từ nhỏ đã có đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là ca hát và nhạc rap. Anh từng du học tại Nhật Bản và gây chú ý với bản rap diss Osad, từ đó được nhiều bạn trẻ biết đến. Trước khi tham gia chương trình Rap Việt 2020, MCK đã có nhiều ca khúc nổi tiếng như “Rap Chậm Thôi”, “Tình Đắng Như Ly Cà Phê” (hợp tác cùng Nân), “Thủ Đô Cypher”, và nhiều ca khúc khác.

Tham gia Rap Việt, MCK là một thí sinh nổi bật và được bốn huấn luyện viên đánh giá cao. Anh đã được giám khảo JustaTee gọi là “người thừa kế lối rap melody” tại Việt Nam và nhận được nhiều lời khen về khả năng sử dụng auto live từ rapper Wowy.

MCK không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng rap đỉnh cao, giọng hát ấm áp mà còn bởi mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với nữ rapper Tlinh. Cặp đôi này luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ phía khán giả.

Ngoài âm nhạc, MCK cũng là một người yêu thích “xê dịch” và mong muốn khám phá nhiều địa danh nổi tiếng trên đất nước. Về tương lai, anh đã cam kết nỗ lực hết mình để ngày càng thành công trên con đường âm nhạc và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía khán giả.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG