MV mới của ca sĩ Tuấn Hưng có thực sự tệ tới mức phải bị gỡ bỏ?

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ với “drama” của ca sĩ Tuấn Hưng khi anh đã tự mình ẩn đi MV mới “Quả Táo Vàng” trên kênh YouTube của mình. Nguyên nhân chính là do MV này nhận về nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả. Mặc dù nam ca sĩ đã đầu tư một khoản tiền không nhỏ vào sản phẩm âm nhạc này, nhưng vẫn còn nhiều điểm yếu cần cải thiện.

“Trải qua những ngày vừa qua, tôi nhận thấy mọi thứ đang trở nên căng thẳng chỉ vì sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến tôi thành đề tài tiêu cực. Tôi cảm thấy không muốn tiếp tục sử dụng ca khúc ‘Quả Táo Vàng’ nữa. Tôi lựa chọn sự bình yên và chấp nhận mọi ý kiến đóng góp từ mọi người. Bởi vì tôi không muốn những tranh cãi và căng thẳng này tiếp tục kéo dài,” Tuấn Hưng chia sẻ.

Hương Baby, vợ của Tuấn Hưng, đồng thời là người đóng vai nữ chính trong MV, cũng đồng tình với quyết định của chồng. Cô ấy cảm ơn mọi ý kiến đóng góp dù ủng hộ hay phản đối, và xác nhận rằng Tuấn Hưng sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc “Quả Táo Vàng” để tránh những tranh cãi về bài hát.

Trước khi ra mắt MV, Tuấn Hưng đã thăm dò ý kiến của khán giả thông qua bản audio của “Quả Táo Vàng” để xem liệu ca khúc này có xứng đáng là một bản nhạc “vàng” trong playlist của người hâm mộ hay không. Tuy nhiên, từ ngay thời điểm đó, anh đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt là về giọng hát và lời nhạc của ca khúc mới này.

Một số người cho rằng giọng hát của Tuấn Hưng nghe khàn và gằn giọng, gây mệt mỏi cho người nghe. Họ cũng nhận xét rằng nhịp bài hát không ổn định và phối khí trẻ trung nhưng không phản ánh được điều đó. Đồng thời, MV cũng nhận được phản hồi tiêu cực về mặt màu sắc và trang phục, đặc biệt là khi đây là MV lấy cảm hứng từ thần toại Hy Lạp MV lại rất Trung Quốc.

Hình ảnh trong MV bị khán giả chê sến, lỗi thời

Đối với Tuấn Hưng, dù nhận được nhiều ý kiến tiêu cực, anh vẫn kiên định với đam mê của mình. Anh chia sẻ rằng ít nhất thì anh đã có một số bản hit và lần này cũng chỉ là một sự thay đổi và thử nghiệm. Anh mong muốn mọi người có thể đánh giá và nhận xét công bằng, giọng ca “Nắm lấy tay anh” cam kết vẫn sẽ tiếp tục con đường âm nhạc của mình.

Việc đưa ra quyết định hát theo cảm xúc của bản thân là một sự đánh đổi và trả giá mà Tuấn Hưng đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Dù vậy, anh vẫn quyết định tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, bất kể khó khăn và thách thức.

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: