TRUNG QUÂN IDOL VÀ LIVE CONCERT ĐÁNH DẤU 15 NĂM LÀM NGHỀ: CHỈ MUỐN MỌI NGƯỜI NGHE HÁT, KHÔNG QUAN TÂM GIỚI TÍNH HAY NGOẠI HÌNH

Vào ngày 10/9, ca sĩ Trung Quân Idol đã chia sẻ thông tin hấp dẫn về buổi live concert có tên gọi “1589”. Buổi biểu diễn đặc biệt này hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đầy sắc màu với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí Việt Nam, bao gồm các tên tuổi đình đám như nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Uyên Linh, Lê Hiếu, Jun Phạm, Đạt G, Juky San, Luna Đào, Phạm Toàn Thắng, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi…

Thông tin từ tổ chức cho biết rằng buổi hòa nhạc sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 28/10, sau đó sẽ có một buổi diễn khác tại TP Hà Nội vào ngày 10/11. Đây là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu cột mốc 15 năm trong sự nghiệp nghệ thuật của Trung Quân Idol.

Trung Quân chia sẻ: “Tôi đã nảy sinh ý tưởng này từ lâu, và trên sân khấu, khán giả sẽ được thấy một Trung Quân vừa quen thuộc vừa mới lạ. Đó sẽ là một cuộc hành trình âm nhạc từ tuổi thơ đến thời điểm hiện tại, với sự kết hợp giữa các ca khúc quen thuộc và những sáng tác mới.”

Trong dự án này, nhạc sĩ Đức Trí sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, và buổi biểu diễn cũng sẽ có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như Hà Trần, Uyên Linh và Thùy Chi.

Nhạc sĩ Đức Trí (Bên phải) và Trung Quân Idol tại buổi phỏng vấn về Live Concert 1589

Trung Quân Idol cũng hy vọng rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong đêm diễn này và đây cũng là cách anh bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt 15 năm qua.

Ngoài ra, Trung Quân Idol cũng chia sẻ về việc anh muốn thay đổi hình tượng của mình, hướng đến một phong cách gần gũi hơn với hình tượng hiện tại của Sam Smith. Tuy nhiên, anh cũng muốn mọi người tập trung vào âm nhạc của anh, thay vì quá phân tâm vào vấn đề giới tính hay ngoại hình cá nhân.

Trung Quân Idol, tên thật là Bùi Nguyễn Trung Quân, đã trở nên nổi tiếng sau khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 và dừng lại ở vị trí Top 8. Mặc dù không đạt được thành tích cao tại cuộc thi, anh đã ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt với nhiều ca khúc đình đám như “Chuyện mưa,” “Nhìn lại,” “Dấu mưa,” “Gọi mưa,” “Sau cơn mưa,” và “Xin mưa rơi nhanh,” từng giúp anh đạt danh hiệu “thánh mưa.”

Ninh Phạm

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: