DANH MỤC

NỔI BẬT

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa

CA SĨ DƯƠNG TRẦN NGHĨA

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về Dương Trần Nghĩa:

Dương Trần Nghĩa là một chàng nghệ sĩ đa tài sinh năm 1985. Anh là một thành viên xuất sắc của đội Huấn luyện viên Thu Minh trong chương trình Giọng Hát Việt mùa đầu tiên. Anh đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả sau màn trình diễn xuất sắc tại đây và ghi dấu ấn mạnh mẽ khi vượt qua nhiều vòng thi đầy cạnh tranh mặc dù phải dừng chân ở vị trí Top 4.

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa
Ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Sự nghiệp âm nhạc:

Từ sau thành công của anh tại Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, Dương Trần Nghĩa đã khẳng định được vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Anh tận dụng thành công này để phát triển sự nghiệp riêng, kết hợp với nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Uyên Linh trong liveshow Người Hát Tình Ca và Diva Hà Trần – nhạc sĩ Trần Tiến tại liveshow Phiêu Bạt Trở Về. Không chỉ sáng tạo trên sân khấu, Dương Trần Nghĩa còn thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình VTV, nơi anh luôn được đánh giá cao về khả năng nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng từng là một thành viên của nhóm Magnet Band tại Hà Nội, gồm 2 thành viên là anh (Vocalist) và Nguyễn Duy Tùng (Guitarist).

dương trần nghĩa

Các sản phẩm tiêu biểu của Dương Trần Nghĩa:

  • Ba kể con nghe (cover)
  • Yêu em dài lâu – ft. Dsmall
  • Do you remember – ft. Mr.A
  • CHÍNH LÀ EM…Người Hãy Nhìn Xem ft. MC Hank x Châu Dương

Những sản phẩm anh sáng tác:

  • Let me love you – ft. Mr.A & Yanbi
  • She wants love – ft. Yanbi

Show ca nhạc của Dương Trần Nghĩa

Phong cách âm nhạc:

Hướng đến hình ảnh nam tính – lịch lãm cùng phong cách trình diễn cuốn hút, làm chủ sân khấu, Dương Trần Nghĩa luôn tự tin có thể cân được nhiều thể loại như acoustic, pop, rock, r&b cho đến EDM

Dương Trần Nghĩa đã chứng tỏ rằng tình yêu và đam mê với âm nhạc có thể dẫn đưa một người từ một chương trình truyền hình thực tế đến một sự nghiệp đỉnh cao. Khán giả sẽ luôn đón nhận những tác phẩm đầy tinh thần và sự đa dạng đến từ nghệ sĩ tài năng này trong tương lai.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG