DANH MỤC

NỔI BẬT

Ca sĩ Dương Tuệ Linh

CA SĨ DƯƠNG TUỆ LINH

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Dương Tuệ Linh – Cô ca sĩ xinh đẹp, năng động và tràn đầy năng lượng mỗi khi lên sân khấu.

Tiểu sử ca sĩ Dương Tuệ Linh:

Là người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bắc Giang, với sự ủng hộ đi theo con đường nghệ thuật của gia đình, Dương Tuệ Linh đã sớm bộc lộ được năng khiếu mỗi khi cất tiếng hát. Năm 2018, cô đã giành được giải nhất dòng nhạc nhẹ cuộc thi “Tiếng hát học sinh sinh viên thành phố Bắc Giang”

Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp với nhiều thể loại âm nhạc của ca sĩ Dương Tuệ Linh

Năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô, khi cô về đầu quân cho công ty tổ chức sự kiện Truyền Đăng, và được chú ý bởi các ông bầu lớn tại Bắc Giang, Quảng Ninh cũng như các tỉnh lân cận. Với chất giọng trong trẻo, ngoại hình xinh xắn, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, cùng sự tương tác giao lưu tự nhiên đến khán giả, ca sĩ Dương Tuệ Linh luôn mang đến cho các bầu show cũng như những đơn vị tổ chức sự kiện một sự uy tín, yên tâm mỗi khi tổ chức chương trình.

Căng tràn năng lượng mỗi khi lên sân khấu

Các sự kiện lớn đã tham gia:

  • Phố ẩm thực trên không Hạ Long
  • 198x beer club
  • Teatro beer club
  • Luxy Lounge Hạ Long
  • Festival âm nhạc Hải Phòng
  • Đêm nhạc trên thông
  • LaiZai Pub…
Để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả cùng các nghệ sĩ lớn

Sự năng động và tràn đầy năng lượng của Dương Tuệ Linh không chỉ xuất hiện trên sân khấu mà còn lan tỏa trong các sản phẩm âm nhạc của cô. Những bản nhạc sôi động, vui tươi hay lắng đọng của cô luôn mang đến cảm giác tích cực cho người nghe. Với khả năng biểu diễn đa dạng với nhiều dòng nhạc, Dương Tuệ Linh không ngừng khám phá và mang đến những bài hát mới, độc đáo và đậm chất cá nhân tới người hâm mộ.

5/5 - (5 bình chọn)

NỔI BẬT CỦA THÁNG