DANH MỤC

NỔI BẬT

CA SĨ NHẤT THIÊN

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Ca sĩ Nhất Thiên – Điển trai, nhiệt huyết và triển vọng.

Ca sĩ Nhất Thiên là một trong những gương mặt trẻ đa năng, với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc, phong cách biểu diễn đa dạng, hát được nhiều dòng nhạc khác nhau và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả yêu nhạc.
Nhất Thiên tên thật là Lê Đình Thường, sinh ngày 11/09 tại Thanh Hoá. Chàng trai xứ Thanh có sở thích ca hát từ nhỏ và ước mơ được đứng trên nhiều sân khấu lớn. Anh tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Chuyên ngành Thanh Nhạc.

Ca sĩ Nhất Thiên
Ca sĩ Nhất Thiên.

Nhất Thiên là một ca sĩ đa năng, có thể chơi đàn, sản xuất âm nhạc….. Anh có cung hoàng đạo xử nữ. Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video và thông tin về cuộc sống và công việc của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok và Youtube.

Ca sĩ Nhất Thiên sở hữu ngoại hình điển trai
Ca sĩ Nhất Thiên sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai.

Con đường sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Nhất Thiên.

Nhất Thiên bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2013 và đạt các giải thưởng:

 • Giải Nhì Sao Mai tỉnh Điện Biên.
 • Giải 3 Sao Mai Tỉnh Thanh Hoá.
 • Năm 2015 đạt giải 3 Sao Mai Hải Phòng và lọt vào đêm chung kết khu vực Miền Bắc phong cách nhạc nhẹ.
 • Năm 2018 Anh tham gia cuộc thi thần tượng bolero, tại đây, anh đã gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả bằng giọng hát trong trẻo, luyến láy và cách xử lý ca khúc tinh tế. Anh đã lọt vào tốp 9, đội của ca sĩ Như Quỳnh hải ngoại và vào tới vòng đối đầu.
 • Năm 2022, anh đã bứt phá với ca khúc Tuý Ca trong đêm chung kết và giành ngôi vị quán quân cuộc thi Ngôi sao bolero 2022. Kết thúc cuộc thi Nhất Thiên tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách ra mắt nhiều ca khúc mới ở nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như: bolero, Remix, nhạc trẻ, trữ tình….

Những ca khúc nổi bật:

 • Nắm lấy tay anh – Remix 2021
 • Chờ Đông – Acoustic 2022
 • Sầu Đông – Remix 2022
 • Cắt đôi nỗi sầu – Cover 2023
 • Gấp đôi yêu thương – Remix Cover 2024
 • Yêu nhau mãi mãi – 2024

Các ca khúc của anh mang nhiều sắc thái, âm hưởng trữ tình và lãng mạn, sôi đội và bốc lửa phù hợp với giọng hát và phong cách của giới trẻ hiện nay.

Khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc trên sân khấu của ca sĩ Nhất Thiên
Khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc trên sân khấu của ca sĩ Nhất Thiên.

Nhất Thiên là một ca sĩ trẻ có tiềm năng và triển vọng trong làng nhạc Việt Nam. Anh sở hữu một giọng hát đẹp, một ngoại hình điển trai và một tâm hồn nghệ sĩ. Anh cũng không ngừng cố gắng, sáng tạo và đổi mới để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đa dạng. Ca sĩ trẻ được nhiều người yêu mến, ủng hộ và khen ngợi.
Hy vọng rằng trong tương lai, Nhất Thiên sẽ tiếp tục phát huy tài năng của mình, ra mắt nhiều ca khúc hay và thành công hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

NỔI BẬT CỦA THÁNG