DANH MỤC

NỔI BẬT

Rapper Mikelodic

RAPPER MIKELODIC

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

MIKELODIC – RAPPER ĐẦY TRIỀN VỌNG CỦA RAP VIỆT

Giới thiệu: Rapper Mikelodic là ai? Anh sinh năm bao nhiêu?

Mikelodic tên thật là Trần Mai Việt, sinh năm 2001, anh là một rapper trẻ nổi bật trong làng nhạc rap Việt Nam. Anh nổi tiếng với khả năng điêu luyện trong việc đóng tune và melody, tạo nên những tác phẩm âm nhạc độc đáo và sáng tạo.

Rapper Mikelodic new

Hành trình sự nghiệp:

Rapper Mikelodic bắt đầu thu hút sự chú ý từ công chúng thông qua video “Chú bộ đội rap tiếng Thái”, một tác phẩm giúp anh trở thành một cái tên nổi bật trên mạng xã hội.

Anh tiếp tục tạo dấu ấn qua nhiều ca khúc viral như “Thanh âm da vàng”, “Đủ trải sẽ thấm”, “Nụ hôn Bisou” và “Lời tâm sự số 3”, thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube và các nền tảng khác.

Mikelodic tham gia Rap Việt mùa 3 và từng gây ấn tượng mạnh với vòng đầu tiên qua ca khúc “Về quê”, khi anh chinh phục cả 4 vị huấn luyện viên và nhận được sự khen ngợi từ ban giám khảo. Vòng 2 anh được xếp cặp cùng với Long Nón Lá, tái hiện lại sự đối nghịch của nông thôn và thành thị. Một lần nữa Mike lại chinh phục được các vị huấn luyện viên và giám khảo, tiếp tục bước vào vòng 3 của Rap Việt. Tại đây, Mike hóa thân thành chú bộ đội với tác phẩm “Khúc ca vàng” tôn vinh văn hóa Việt Nam. Với 4/7 bình chọn từ huấn luyện viên và ban giám khảo, anh chính thức điền tên mình vào vòng chung kết Rap Việt mùa 3.

Mikelodic (Người bên phải) và anh Thái VG (Huấn luyện viên của Mike)

Mikelodic được biết đến với khả năng kết hợp độc đáo giữa rap và melody. Anh thường tạo nên những giai điệu điêu luyện, kết hợp cùng lời bài hát sâu lắng để truyền đạt những cảm xúc tận cùng của bản thân. Phong cách âm nhạc của anh mang đậm chất cá nhân, lấy cảm hứng từ những người tiền bối và văn hóa âm nhạc cổ điển.

Rapper Mikelodic

Với sự sáng tạo và tài năng độc đáo, Mikelodic đã tạo nên dấu ấn riêng trong làng nhạc rap Việt Nam. Anh hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến nhiều tác phẩm ấn tượng và mang tính chất nghệ thuật cao hơn trong tương lai. Sự kết hợp giữa âm nhạc rap và melody cùng sự sâu lắng trong việc thể hiện cảm xúc qua từng lời bài hát đã giúp Mikelodic tạo nên một dấu ấn độc đáo và sẽ tiếp tục thăng hoa trong sự nghiệp âm nhạc.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG