DANH MỤC

NỔI BẬT

DJ PHONG TÓC DÀI

Đánh giá:
5/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Giới thiệu về DJ Phong Tóc Dài

Nguyễn Hoàng Phong, được biết đến với biệt danh “Phong Tóc Dài,” đã tạo nên một danh tiếng đáng nể cho chính mình. Lý do anh ấy lựa chọn cái biệt danh này xuất phát từ bộ tóc độc đáo của mình, một đặc điểm không thể nhầm lẫn. Từ khi bắt đầu sự nghiệp đến tận bây giờ, danh hiệu “Phong Tóc Dài” luôn đi kèm với mọi sân khấu anh từng trình diễn, không kể đó là sân khấu lớn hay nhỏ. Trước khi bước chân vào lĩnh vực này, anh đã trải qua khó khăn trong học tập ở giai đoạn trẻ.

Tuy nhiên, niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc luôn nồng nàn trong tâm hồn Phong Tóc Dài. Vào năm 1996, anh đã quyết định rời xa vòng tay gia đình để bắt đầu hành trình riêng của mình tại Sài Gòn. Sự quyết tâm và kiên định đã thúc đẩy anh không ngừng tìm hiểu và học tập để trở thành một nghệ sĩ theo đuổi đam mê của mình. Đây cũng là khoảnh khắc anh kiếm được khoản tiền đầu tiên khi sinh sống trong thành phố hùng vĩ này.

Câu chuyện về sự nghiệp của DJ Phong tóc dài:

Trong vòng 2 từ 1996 đến 1997, anh đã tự mình nâng cao nhiều kỹ năng trong lĩnh vực âm nhạc. Từ việc biểu diễn tại các sân khấu quen thuộc như Karaoke và quán cà phê, cho đến việc điều chỉnh âm thanh trong nhạc sóng và tạo điệu nhạc cho quán bar. Đó cũng là thời gian anh bắt đầu tiếp xúc với nghề DJ.

Đến năm 1998, anh đã khám phá thế giới của nghề DJ và thấy rằng đó chính là hướng đi mà anh luôn trông chờ. Anh tìm thấy sự thỏa mãn khi cống hiến cho đam mê, đồng thời không ngừng rèn luyện và học hỏi trong lĩnh vực DJ. Sau một năm cống hiến, anh đã thu thập đủ kiến thức chuyên môn để có thể hoạt động trong ngành này.

Những địa điểm đã và đang hoạt động công việc của DJ Phong:

Trong suốt chặng đường làm việc như một DJ, Phong Tóc Dài đã có cơ hội biểu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau. Anh từng tỏa sáng tại các câu lạc bộ nổi tiếng như Thảo Ly Club Cư Xá Bắc Hải tại Hồ Chí Minh (2000-2004), Holiday Club Vũng Tàu (2004-2005), Lodge Club/GMC Nha Trang (2005-2008), DJ Độc Quyền Nextop-NewSquare Hà Nội (2008-2018).

Ngoài ra, anh còn được biết đến với các buổi biểu diễn tại các câu lạc bộ lớn như Star 3 Club, King Club, Grammy Club, X3 Club, F1 Club, HK Beer, The Light Club, A Lounge, Jet Club, Q88 Club, Moon Club, Sarrang Chill Club, The Light Club, Diamond Club, New Phương Đông Club, Louis Lough Club, Happy Pub Club, 212 Club, H83 Club, Monaco Club, Hanos Lounge, X One Club và nhiều nơi khác.

Phong Tóc Dài đã từng là nguồn cảm hứng và tấm gương để nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ. Hơn nữa, anh là một chuyên gia hàng đầu trong thể loại nhạc Vinahouse. Hiện tại, anh đang định cư tại Hà Nội và làm việc với nhiều câu lạc bộ khác nhau. Anh cũng đảm nhận vai trò là DJ Show độc quyền tại Siêu Vũ Trường PhoneNix-Club Thành Phố Bắc Ninh. Anh tham gia biểu diễn tại các câu lạc bộ nổi tiếng như Club Giáo Viên Giảng Dạy tại Studio Hà Nội, X3 Club, Phong Tocdai Booking Show, F1 Club, King Club, Grammy Club, New Star3 Club Hà Nội, Bar Rock, DJ Science College, Nexttop VN, Gmc Club, Bar Holiday Vũng Tàu, Thảo Ly Bar Cư Xá Bắc Hải Quận 10.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG